Tìm việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập hiệu quả

0
1972
Tìm việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập hiệu quả
Tìm việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập hiệu quả

Tìm việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập hiệu quả

Thời đại công nghệ hiện nay đang tạo ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ sinh viên. Dù là còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng nếu như biết cách vẫn có thể tìm kiếm được những công việc làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Để không phải phụ thuộc quá nhiều về tài chính bố mẹ cung cấp.

Việc làm thêm thì có nhiều, nhưng phải biết lựa chọn công việc phù hợp. Có rất nhiều hình thức lừa đảo chiêu trò cũng cần phải biết để tránh. Hôm nay mình sẽ tổng hợp kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập hiệu quả cho sinh viên và cả những người đang có công việc ổn định

Tìm việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập hiệu quả
Tìm việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập hiệu quả

Tìm việc làm thêm tại nhà

Những người hay lang thang trên Internet có lẽ sẽ rất dễ dàng để tìm thấy những công việc làm thêm. Trong các Group Facebook tìm việc làm, tuyển dụng, tìm việc làm thêm. Cộng đồng kiếm tiền Online có rất nhiều tin đăng tuyển dụng, tìm người hợp tác làm thêm. Có hàng chục, hàng trăm những công việc như thế.

Xem thêm>>> 5 nguyên tắc vàng khi ngồi làm việc dân văn phòng cần phải nhớ kỹ nếu không muốn rước họa vào người

Việc bây giờ chúng ta là phải chọn lọc những công việc uy tín và phù hợp với mình. Bạn phải xác định việc làm thêm tại nhà là những công việc làm tạm thời, công việc không chính thức. Tuy nhiên nhiều công việc bạn cảm thấy hợp, thấy kiếm được thu nhập tốt, và nó trở thành công việc chính của bạn.

Những công việc làm thêm tại nhà hiện nay

1. Cộng tác viên bán hàng Online

Cộng tác viên bán hàng Online là một hình thức làm thêm bán các sản phẩm không phải của bạn mà là của đối tác nhận cộng tác viên. Đây là hình thức làm thêm khá phổ biến hiện nay và rất phù hợp với nhiều bạn trẻ. Mặt hàng hay nhận cộng tác viên đó chính là mặt hàng thời trang, mỹ phẩm…

Cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng bán sản phẩm từ các nhà cung cấp theo những tỷ lệ được thỏa thuận trước.

2. Dịch vụ xây dựng nội dung Website, Seo, PR

Việc sử dụng web để bán hàng đã trở nên rất thông dụng. Bên cạnh đó với những người bán hàng trên Facebook họ sử dụng Fanpage hoặc Group. Dịch vụ xây dựng nội dung cho web, Fanpage hay seo web là những công việc bạn có thể làm thêm tại nhà. Tuy nhiên những người hoạt động trong lĩnh vực này đòi hỏi phải có kinh nghiệm viết bài chuẩn seo, bài PR chất lượng để câu dẫn khách hàng.

3. Kiếm tiền theo hình thức Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết. Các nhà phân phối sản phẩm, dịch vụ thông qua các website hệ thống của đối tác để bán sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Người tiêu dùng sau khi truy cập vào đường link giới thiệu sản phẩm của nhà phân phối qua trang website hệ thống đó và mua hàng. Thì các đối tác của nhà phân phối đó sẽ được nhận hoa hồng theo tỷ lệ quy định.

Với hình thức kiếm tiền Affliate Marketing đòi hỏi phải có các kỹ năng về Web, quảng cáo Adword. Và khá tốn thời gian ban đầu để có một hệ thống chuẩn. Tuy nhiên hình thức này nếu thành công, bạn sẽ kiếm được thu nhập không giới hạn.

Xem thêm>>> Cách bố trí bàn làm việc đầu năm giúp bạn thăng tiến

4. Kiếm tiền thông qua các App điện thoại

Ngày nay có khả nhiều ứng dụng cho phép bạn có thể kiếm tiền qua đó. Những ứng dụng này có thể là ứng dụng Live Stream như Tik Tok, 360Live, Bigo Live… Những ứng dụng kiếm tiền thông qua xem Video hay quảng cáo…

Kiếm tiền theo hình thức Live Stream trên App khá hấp dẫn các bạn trẻ. Và những cô nàng có chút nhan sắc là có thể kiếm bộn tiền từ đó.

5. Kiếm tiền theo các hình thức khảo sát

Một hình thức kiếm tiền khác tuy không nhiều. Nhưng có nhiều kênh để bạn có thể thực hiện. Đó là kiếm tiền theo các hình thức khảo sát ở trên mạng. Với hình thức này, bạn chỉ cần hàng ngày trả lời các câu hỏi khảo sát được nhà cung cấp đưa ra. Số tiền tích lại sẽ được thống kê hàng tháng. Mỗi trang khảo sát tuy kiếm không nhiều. Nhưng nếu như kết hợp nhiều trang bạn sẽ có một khoản tiền làm thêm nho nhỏ.

Nhu cầu kiếm việc làm thêm tại nhà là rất lớn cho mọi người

Những lưu ý cần biết khi tìm việc làm thêm tại nhà

Có rất nhiều công việc làm thêm tại nhà. Đa số những công việc đó là Online. Không ít những tin đăng tuyển dụng làm thêm lừa đảo. Cần phải có sự tỉnh táo trước những lời ngon ngọt nếu không tiền mất tật mang. Đã không có việc làm lại còn mất tiền cho những kẻ lừa đảo đó.

Xem thêm>>> Tăng gấp đôi năng suất làm việc thật đơn giản qua 4 bước

Dấu hiệu của một số kênh tuyển dụng làm thêm lừa đảo

+ Tuyển người xỏ vòng sâu hạt: Yêu cầu người làm phải đặt cọc để lấy hạt về sâu vòng. Nhưng sau khi đặt cọc khoản tiền 100.000 – 500.000 thì không thấy có động tĩnh gì từ kẻ đăng tin tuyển người. Rất nhiều bạn sinh viên bị lừa theo kiểu này. Khoản tiền cọc tuy rằng không nhiều, nhưng ôm cục tức vào người.

+ Tuyển người thêu tranh chữ thập: Cũng gần tương tự kiểu tuyển người xỏ vòng sâu hạt. Cũng yêu cầu người làm phải đặt cọc thế chân rồi nhận tranh về làm. Người cần việc cũng bị mất trắng khoản tiền cọc này.

+ Tuyển người bán các mặt hàng đa cấp: Đa cấp không phải là xấu. Nhưng có nhiều kiểu bán hàng đa cấp biến tấu lợi dụng người tìm việc làm thêm tại nhà và lừa đảo người tiêu dùng. Trước những kênh bán hàng đa cấp thế này. Các bạn trẻ cần phải cảnh tỉnh nếu không lại rơi vào cạm bẫy của những kẻ lừa đảo.

Các bạn còn hình thức tìm việc làm tại nhà nào hay. Hãy chia sẻ với mọi người cùng làm và kiếm thêm thu nhập nhé. Chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy hữu ích.

Xem thêm:
– Kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả, nhanh chóng dành cho mọi người
– Những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa cho công việc
– Chọn bàn làm việc hợp mệnh, sự nghiệp của bạn sẽ tăng nhanh như “diều gặp gió”