Những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa cho công việc

0
1390
Những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa cho công việc
Những trang website mua sắm hoặc những ứng dụng mạng xã hội luôn làm bạn xao nhãng. Và bạn không thể tập trung hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng? Một số nhân viên văn phòng đã ứng dụng những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa trong công việc sau đây để hỗ trợ họ đấy. Hãy tìm hiểu 7 ứng dụng giúp bạn tập trung hơn sau đây và áp dụng cho mình nhé!

PASTE 2

Những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa cho công việc – Ứng dụng Paste 2

Đây là 1 ứng dụng quản lý clipboard ấn tượng với giao diện tuyệt vời. Ứng dụng này có thể lưu trữ không giới hạn (như là văn bản, hình ảnh, video). Nó có thể sao chép và lưu trữ hàng ngày để bạn có thể sử dụng bất kỳ khi nào bạn muốn. Paste 2 là ứng dụng dành cho Mac.

HEADSPACE 2.0

Những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa cho công việc – Ứng dụng Headspace 2.0

Cần một ứng dụng để giảm căng thẳng và lo lắng. Cũng như tăng sự tập trung. Ứng dụng Headspace 2.0 giúp bạn làm điều đó bằng cách giúp bạn thiền trong 10 phút mỗi ngày.

Xem thêm >>> Những cách học tốt tin học văn phòng

PANDA FOCUS MODE

Những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa cho công việc – Ứng dụng Panda focus mode

Nếu bạn là người dễ bị phân tâm trong khi làm việc trên máy tính bởi các trang mạng xã hội như Facebook hay twitter. Panda Focus Mode là một ứng dụng cho phép bạn tạo danh sách việc cần làm trong ngày và chặn những website gây phiền nhiễu đến công việc của bạn.

HOCUS FOCUS

Những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa cho công việc – Ứng dụng Hocus Focus

Ứng dụng hocus focus sẽ tự động ẩn các cửa sổ ứng dụng khác không cần thiết trong một khoảng thời gian nhất định. Tất nhiên là sẽ để lại ứng dụng bạn đang sử dụng. Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời để bạn tập trung cho công việc của mình.

F.LUX

Những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa cho công việc – Ứng dụng F.lux

Ứng dụng f.lux cho phép bạn điều chỉnh và cân bằng độ sáng màn hình phù hợp với mắt bạn. Giúp ánh sáng màn hình cân bằng với ánh sáng xung quanh và làm mắt bạn dễ chịu.

Hơn nữa ứng dụng F.lux còn kết hợp với các tổ hợp phím nóng để bạn thực hiện điều chỉnh độ sáng một cách tiện lợi hơn.

FREEDOM

Những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa cho công việc – Ứng dụng Freedom

Ứng dụng Freedom được tạo ra để bạn tập trung vào công việc mà bạn đang làm. Chặn hết các ứng dụng ngoài lề như game, video, Facebook cho phép bạn làm việc trong yên tĩnh.

FOREST

Những mẹo hay giúp bạn tập trung tối đa cho công việc – Ứng dụng Forest

Bạn cần tập trung làm việc một cách thật vui vẻ. Hãy thử ứng dụng Forest. Đây là ứng dụng giúp bạn tập trung cho những gì quan trọng trong cuộc sống như công việc, nói chuyện với bạn bè. Khi bạn tập trung rừng cây trong ứng dụng của bạn sẽ lớn dần. Khi bạn không tập trung, cây của bạn sẽ chết. Đây là ứng dụng mà bạn sẽ phải trả phí. Phí thu được từ ứng dụng sẽ được trích ra để trồng rừng thật. Và điều này thì rất tốt cho môi trường.

Tất cả chúng ta đều mong muốn làm việc hiệu quả hơn để có thời gian dành cho niềm vui khác trong cuộc sống. Hãy thử những ứng dụng giúp bạn tập trung tối đa cho công việc trên để khiến cuộc sống dễ dàng hơn, đơn giản hơn và vui vẻ hơn nhé!

Hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích nhé!

Xem thêm >>> Ghi nhớ những thủ thuật tin học này để trở thành dân văn phòng đúng nghĩa