Tăng gấp đôi năng suất làm việc thật đơn giản qua 4 bước

0
1710

Tăng gấp đôi năng suất làm việc thật đơn giản qua 4 bước

Tăng năng suất làm việc là điều ai cũng muốn để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và khoa học, giúp công việc của bạn luôn trôi chảy… 4 cách sau đây giúp bạn tăng gấp đôi năng suất làm việc thật là đơn giản!

1. Nếu có thể, bạn hãy tắt điện thoại và để nó ở phòng khác Hoặc ít nhất bạn vẫn có thể để nó trong phòng làm việc nhưng chỉ trả lời tin nhắn hoặc một cuộc gọi thật cần thiết trong khi làm việc.

2. Nếu bạn đang phải làm việc với nhiều hoạch định – dự án cùng lúc, hãy tập trung hầu hết thời gian của mình vào một dự án để mang lại kết quả cao nhất. Đây được gọi là nguyên tắc 80/20 hay nguyên tắc Pareto.

3. Đưa ra những quyết định dứt khoát: Đưa ra quyết định một cách thoải mái và tiến lên phía trước sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn sẽ không phải mất thêm thời gian trăn trở về những quyết định bạn đã thực hiện.

4. Để loại bỏ những lo lắng đang có, hãy thử chạy, nhảy hay làm một vài động tác thể dục trong vòng 30′, đây là một cách tuyệt vời để thông suốt đầu óc và khiến cho những ý tưởng sáng tạo tuôn chảy.

(sưu tầm)

Rate this post
Загрузка...