Mẹo chụp ảnh tự sướng hay câu được nghìn like

0
2110
Chụp ảnh tự sướng giờ đây đã không còn xa lạ gì với nhiều bạn trẻ. Tự sướng để lưu lại kỷ niệm, tự sướng với đồ ăn, tự sướng khi đi du lịch,… tự sướng ở mọi nơi có thể. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết làm sao để chụp được những bức ảnh hoàn hảo hơn, câu được nhiều like từ bạn bè trên các trang mạng xã hội. Chính bởi vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo chụp ảnh tự sướng hay giúp bạn có những bức hình đẹp, ấn tượng hơn bao giờ hết.
Mẹo chụp ảnh tự sướng bạn cần biết
Tư thế: đây là mẹo chụp ảnh tự sướng đầu tiên mà bạn cần biết. Bạn nên nghiêng mặt một góc ¾ để khi chụp, khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn, thanh tú hơn. Bên cạnh đó, việc chụp mặt ở góc bên trái hoặc phải của khung hình sẽ đẹp hơn là khi ở chính giữa. Ngoài ra bạn cũng có thể thử tư thế chụp bằng cả 2 tay, chụp cận mặt hay chụp riêng một bộ phận nào đó trên cơ thể như mắt, mũi,… để tạo sự phong phú cho những bức ảnh của mình.
Mẹo chụp ảnh tự sướng hay cần biết
                                        Mẹo chụp ảnh tự sướng hay cần biết
Để ý tới xung quanh: tuy là ảnh tự sướng, những khung cảnh xung quanh sẽ vẫn lọt vào khung hình bởi vậy bạn nên chọn những địa điểm có background đẹp, lạ mắt, hoặc thú vị và tạo dáng phù hợp với nó.
Chụp nhiều không thừa: tốt nhất là bạn nên chụp nhiều ảnh cùng  hoặc khác một tư thế, nhưng với nhiều biểu cảm riêng biệt để có thể dễ dàng lựa chọn ra được khoảnh khắc mà bạn ưng ý nhất.
Mẹo chụp ảnh tự sướng hay cần biết
                  Chọn lựa background là một mẹo chụp ảnh tự sướng quan trọng
Lưu ý sau khi dùng mẹo chụp ảnh tự sướng
Sử dụng các mẹo chụp ảnh tự sướng kể trên là chưa đủ. Bạn cần biết sử dụng thêm các hiệu ứng. Chúng sinh ra là để ảnh của bạn trở nên lung linh, mơ màng hơn, bời vậy đừng quên sử dụng hiệu ứng nhé. Các ứng dụng trên điện thoại hiện nay có rất nhiều bộ lọc, sticker, hay khả năng chỉnh sửa khác nhau, nên bạn có thể dễ dàng sử dụng làm cho bức ảnh của mình trở nên ấn tượng, thu hút người nhìn cũng như thú vị hơn.
Mẹo chụp ảnh tự sướng hay cần biết
                      Lưu ý sử dụng các hiệu ứng sau khi thực hiện mẹo chụp ảnh tự sướng
Sau những chia sẻ về mẹo chụp ảnh tự sướng trên đây, chúng tôi hy vọng bạn có thể tự tin hơn tạo ra nhiều bức ảnh đẹp trong cuộc sống.