Ly nước “thần kỳ” vừa thải độc vừa đốt cháy mỡ thừa

0
1360
Ly nước vừa giảm cân vừa đốt cháy mỡ thừa
Hầu hết mọi người trong chúng ta đều từng 1 lần muốn giảm cân. Bạn uống thuốc giảm cân được quảng cáo rầm rộ. Hoặc bạn nhịn ăn mà kết quả vẫn không giảm được mà sức khỏe còn giảm sút. Hãy áp dụng ly nước “thần kỳ” trước khi đi ngủ vừa thải độc vừa đốt cháy mỡ thừa và không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nhé!

HỖ TRỢ TĂNG SỰ TRAO ĐỔI CHẤT KHI NGỦ

Khi chúng ta ngủ, sự trao đổi chất ở mức thấp nhất. Đơn giản vì cơ thể đang thư giãn và rơi vào trạng thái nghỉ ngơi. Một ly nước thảo dược sau đây sẽ hỗ trợ tăng sự trao đổi chất vì nó chứa các thành phần thảo dược thiên nhiên. Hơn nữa với các thành phần chống oxy hóa và hỗ trợ tiêu hóa giúp cơ thể đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh chóng. Quan trọng hơn nó cũng giúp cơ thể thải độc một cách tối ưu.

Cách pha hỗn hợp

Thành phần:

– 20ml nước ép dưa chuột

– 10ml nước ép mùi tây, hoặc ngò tay

– 10ml nước ép chanh

– 1 muỗng nước ép gừng

– 30ml nước ép nha đam (lô hội)

– ½ chén nước

Trộn các thành phần trên lại với nhau và uống trước khi đi ngủ nhé!

XEM THÊM: TẦM QUAN TRỌNG VÀ CÁCH BỔ SUNG COLLAGEN CHO CƠ THỂ

Tác dụng của các thành phần trong hỗn hợp đốt mỡ:

  • Dưa chuột: Chứa rất nhiều vitamin và chất xơ. Đặc biệt là thành phần chứa rất nhiều nước làm bạn cảm thấy no nhanh hơn. Khi bạn uống nhiều nước, sự trao đổi chất trong cơ thể càng nhanh.
  • Rau mùi tây (ngò tây): Chứa chống chất chống oxy hóa. Giúp ngăn cản cơ thể tích nước hoặc đầy hơi. Đồng thời nó cũng có tác dụng lọc máu và bổ máu.
  • Chanh và gừng là những chất hỗ trợ tiêu hóa và giải độc tuyệt vời. Đồng thời giúp đốt cháy chất béo của bạn.
Lô hội chứa rất nhiều chất chống oxy hóa
  • Lô hội (nha đam): giàu chất chống oxy hóa và kích thích sự trao đổi chất. Hơn nữa nó còn làm dịu đường tiêu hóa. Từ đó làm cho hệ thống tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.

Đây là thức uống lành mạnh, vừa hỗ trợ đốt mỡ, giải độc mát gan mà còn giúp hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn. Trên tất cả, nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả, hãy chọn cho mình 1 chế độ ăn uống hợp lý và khoa học. Kết hợp tập thể dục để cơ thể và sức khỏe dẻo dai. Nhớ nhâm nhi ly nước “thần kỳ” này vào mỗi tối để hỗ trợ việc đốt mỡ của mình nhanh hơn nhé.

Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé!

Nguồn: lifehack.org

XEM THÊM: GIẢM CÂN TỪ VIỆC THAY ĐỔI 6 THÓI QUEN HÀNG NGÀY CỦA BẠN