Kinh nghiệm phong thủy khi chuyển nhà mà mọi người cần biết

0
222
Phong thủy khi chuyển nhà có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống sau này tại ngôi nhà mới. Ngôi nhà mới là nơi sẽ đem lại niềm vui, sự hứng khởi cho gia đình bạn cho cuộc sống sau này. Ứng dụng các yếu tố phong thủy khi chuyển nhà sẽ giúp cho cuộc sống sau này của gia đình bạn được hài hòa và vui vẻ.
 
Kinh nghiệm phong thủy khi chuyển nhà dành cho mọi người.
Chuyển đến ngôi nhà mới là sự bắt đầu của một cuộc sống mới vì thế việc chuyển nhà phải được thực hiện một cách chu đáo và kỹ càng nhất là các yếu tố phong thủy.
Việc lựa chọn ngày giờ tốt là một điều không thể thiếu đối với các việc hệ trọng đối với mỗi người Việt như: động thổ, cưới hỏi, đám ma…..Việc lựa chọn ngày giờ chuyển nhà được căn cứ theo lịch âm và tuổi của người là trụ cột của gia đình. Đối với những người chưa có kinh nghiệm thì tốt nhất nên tìm đến các chuyên gia để có được sự tư vấn và lựa chọn được ngày tốt nhất.
Theo phong thủy khi chuyển nhà thì cần phải phân biệt rõ việc chuyển nhà và tân gia. Trong việc chuyển nhà thì người tham gia chỉ là các thành viên trong gia đình, không nên có sự tham gia của các thành viên khác.
Trong ngày chuyển nhà thì mọi người phải có thái độ vui vẻ cần tránh tuyệt đối các xung đột tạo nên không khí căng thẳng trong gia đình. Không nên cãi vã, mắng mỏ trẻ em những điều này sẽ tạo nên luồng khí xấu tượng trưng cho sự bất hòa và bất hành cho gia đình.
Bật sáng các thiết bị điện, mở vòi nước ….. nói chung là nên bật mọi thiết bị điện trong nhà để đảm bảo các chức năng của gia đình được hoạt động một cách hoàn hảo.
Mọi người trong gia đình cũng không nên ngủ trưa tại ngôi nhà mới vì như thế sẽ tượng trưng cho sự lười biếng một điều không tốt khi chuyển đến nhà mới.
Khi chuyển đến ngôi nhà mới thì mọi thành viên trong gia đình không nên đi tay không. Mỗi người nên ít nhất phải cầm một món gì đó vào trong nhà. Như hoa quả, hoa… các món đồ tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe. Ngoài ra việc mang theo vàng, bạc, tiền…. vào nhà mới cũng là một yếu tố mang lại sự may mắn và thịnh vượng.
Phụ nữ mang thai thì cần phải kiêng tránh khi chuyển đến nhà mới. Khi chuyển đến nhà mới thì cần phải nổi lửa ở bếp để tạo nên sự ấm cúng cho ngôi nhà.
Ứng dụng phong thủy khi chuyển nhà là một điều hết sức cần thiết nó sẽ làm cho cuộc sống sau này của gia đình được may mắn và vui vẻ.
Rate this post