Những mẹo phong thủy cho nhà ở để cuộc sống của bạn cân bằng

0
1594
Mẹo phong thủy cho nhà ở

Những mẹo phong thủy cho nhà ở để cuộc sống của bạn cân bằng

[toc]

Mọi người thường nghĩ phong thủy là điều gì rất khó hiểu. Tuy nhiên, phong thủy sử dụng các rung động về năng lượng và thẩm mỹ theo cách tốt nhất để tạo ra một không gian hoàn hảo cho bạn. Không gian của bạn có thể phản chiếu mặt năng động và cởi mở của bạn. Ngôi nhà càng tráng lệ thì bạn sẽ càng nhận được nhiều sức mạnh từ nó mà cuộc sống luôn phát triển theo mặt tích cực.

Mẹo phong thủy cho nhà ở để bạn có thể gặt hái nhiều thành công

Sử dụng la bàn phong thủy 

Hãy bắt đầu từ la bàn phong thủy để chia không gian trong nhà của bạn. Để biết những gì bạn nên mang đến cho không gian và cuộc sống của mình

Cách xác định: Bạn đứng giữa trung tâm nhà và xác định hướng từng góc và từng khu vực. Xác định được rồi bạn hãy sử dụng các công cụ năng lượng trên bản đồ bát quái để cân bằng và thu hút năng lượng phù hợp.

Cẩn thận những góc nhọn

Cẩn thận những góc nhọn trong nhà

Những góc nhọn còn được gọi là hơi thở giết người được tạo ra bởi những vật nhọn. Hoặc những nơi có cấu trúc sắc nhọn trong nhà như góc mái nhọn, tháp, thánh giá… Chúng có thể mang những năng lượng tiêu cực như vận rủi, sức khỏe xấu, mất tiền, hoặc những vấn đề về pháp lý… Năng lượng tiêu cực phát ra từ mũi tên độc đi theo đường thẳng nên nó có thể cản trở thành công của bạn.

Cửa trước và lối đi ra vào

Cửa trước được gọi là chiếc miệng trong phong thủy. Vì vậy, hãy chắc chắn là cửa của bạn phải có ánh sáng thật tốt. Cửa không bị tắc nghẽn và sạch sẽ để năng lượng có thể chạy thẳng vào nhà. Quan trọng nhất là nó có thể bảo vệ và chống được những mũi tên nhọn mang lại những năng lượng tiêu cực cho bạn.

Nhà bếp

Nhà bếp được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng

Trong phong thủy, nhà bếp được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng. Chiếc bếp nấu được xem là trọng tâm của nhà bếp và đừng nên đặt ở nơi mà bạn đúng xoay lưng lại với cửa khi nấu ăn. Nếu không thể làm được điều này thì bạn hãy treo 1 chiếc gương phía sau bếp để bạn có thể nhìn ra cửa. Năng lượng của người đầu bếp được truyền vào thức ăn, vì vậy khi nấu ăn hãy có một tâm trạng tốt.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư, hòa bình và thân mật. Vì vậy hãy chọn vị trí cách xa sự ồn ào. Màu sắc phòng ngủ tốt nhất nên có sắc thái nhẹ nhàng thêm 1 vài cây xanh tự nhiên để nâng đỡ không gian.

Vị trí tốt nhất cho chiếc giường là vị trí dựa vào bức tường vững chắc và xa cửa nhất và xéo với cửa. Bạn có thể ai đang bước vào ở vị trí này và nó cũng cho bạn cảm thấy mạnh mẽ, bình tĩnh và chịu trách nhiệm hơn.ơ

Phòng tắm

Nhà vệ sinh là nơi thiết yếu cho căn nhà. Nhưng trong phong thủy, nó đại diện cho việc rút cạn năng lượng. Có thể hiểu đây là nơi tiêu hao sức khỏe và tiền tài. Bạn nên để cửa phòng tắm luôn đóng, che cống thoát nước, và đóng nắp bồn cầu lại. Bên cạnh đó hãy treo một chiếc gương phong thủy trên tương trong phòng tắm để hút năng lượng lên.

Phòng khách

Luôn giữ cho phòng khách tràn đầy năng lượng

Phòng khách được coi là trái tim của ngôi nhà. Vì vậy phong thủy xem phòng khách như một điểm năng lượng linh thiêng nơi bắt nguồn từ mọi năng lượng trong căn nhà. Bạn hãy đặt lưng ghế sofa dựa vào tường và quay lưng lại cửa sổ.

Luôn giữ cho phòng khách tràn đầy năng lượng bằng cách giữ cho nó luôn sạch sẽ, nhiều ánh sáng.

Cây phong thủy

Sử dụng hoa tươi và cây phong thủy mang lại sức sống cho căn nhà. Tránh sử dụng đồ vật nhân tạo khi không thực sự cần. Và luôn giữ cho chúng luôn tươi mới và sạch sẽ. Hãy bỏ những hoa héo và cây chết vì chúng tượng trưng cho sự mệt mỏi về tinh thần và thể chất.

Trên đây là những mẹo phong thủy khiến cho cuộc sống của bạn có một nguồn năng lượng tốt và hài hòa. Chúc các bạn thành công!

Hãy chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Nguồn: blog.mindvalley.com

Xem thêm: