Bí quyết để chụp ảnh tự sướng đẹp trên điện thoại di động

0
1366

Bí quyết để chụp ảnh tự sướng đẹp trên điện thoại di động không phải ai cũng biết!

Chụp ảnh tự sướng hiện nay là một trào lưu của giới trẻ. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội thì hình thức chụp ảnh tự sướng cũng dần trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể chụp ảnh ở bất kì đâu bằng cách sử dụng điện thoại di động một cách nhanh chóng.

Những chiếc điện thoại hiện đại có thể giúp bạn có được những bức ảnh tự sướng đẹp, sắc nét một cách dễ dàng. Tuy nhiên để có những bức ảnh tự sướng đẹp thì cũng cần đến một số mẹo nhỏ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nâng cao trình độ chụp ảnh tự sướng của mình nhé.

Cách chụp ảnh tự sướng đẹp tự nhiên

 Sử dụng camera trước

Sử dụng camera sau của điện thoại tuy rằng có thể cho ra những bức ảnh có độ sắc nét hơn. Tuy nhiên rất khó để bạn có thể biết hình ảnh của mình trong bức ảnh như thể nào. Vì thế khi chụp ảnh tự sướng tốt nhất nên sử dụng camera trước của điện thoại. Bạn có thể tạo dáng sao cho ưng ý nhất.

Lựa chọn nơi có ánh sáng tốt

Ánh sáng luôn là một trong những yếu tốt quyết định nên chất lượng của một bức ảnh. Để có được những bức ảnh tự sướng đẹp bạn nên tìm đến những nơi đủ ánh sáng. Ánh sáng tốt sẽ giúp bạn có làn da sáng hơn, mịn màng hơn mà không cần phải sử dụng đến việc trang điểm.

Chọn góc chụp

Góc chụp cùng góp không nhỏ vào sự thành công của một bức ảnh đẹp. Khi chụp ảnh tự sướng bạn nên lựa chọn những góc ảnh có thể giấu đi những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Góc chụp tốt nhất là đưa máy lên cao và nghiêng đầu. Như thế sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn nhìn thon thả hơn.

Góc ảnh chụp tốt sẽ cho bạn bức ảnh tự sướng thật đẹp

Sự biểu cảm trên khuôn mặt

Những bức ảnh tự sướng có thể ghi lại mọi khoảnh khắc của bạn ở bất kì đâu. Dù bạn vui hay buồn nều muốn lưu lại những hình ảnh đó để có thể chia sẻ với bạn bè.

Chụp ảnh với thú cưng

Những còn thú cưng cũng thường được sử dụng trong những bức ảnh tự sướng. Những bức ảnh được chụp với thú cưng sẽ làm bạn dễ thương và dễ gần hơn. Qua đó bức ảnh của bạn cũng xinh tươi, rạng rỡ hơn.

Chụp ảnh tự sướng hiện nay đã trở thành một thói quen của rất nhiều người. Tuy nó không có hại nhưng việc chụp ảnh mọi lúc mọi nơi đôi khi làm cho người khác khó chịu. Ngoài ra việc sử dụng điện thoại quá nhiều khiến bạn dễ rơi vào tình trạng sống ảo. Hãy biết cách sử dụng điện thoại một cách hợp lý đôi lúc hãy bỏ điện thoại xuống và cảm nhận cuộc sống xung quanh bạn.

Xem thêm:
– Bí quyết chụp ảnh bằng điện thoại cần biết
– Làm sao để chụp ảnh trên điện thoại đẹp
– 20 bí quyết để chụp hình đẹp bạn nên bỏ túi ngay từ bây giờ