10 ý tưởng trang trí nhà đón mùa thu đông sắp đến

0
785
10 ý tưởng trang trí nhà cho mùa thu đông sắp tới
10 ý tưởng trang trí nhà cho mùa thu đông sắp tới

10 ý tưởng trang trí nhà đón mùa thu đông sắp đến

Mùa thu và mùa đông sắp đến. Chắc hẳn bạn cũng muốn trang trí để làm mới ngôi nhà của mình. Hãy thử 10 ý tưởng trang trí nhà sau bạn nhé!

1. Thay đổi đèn

10 ý tưởng trang trí nhà
Thay đổi đèn

Một chiếc đèn trùm có ánh sáng ấm áp chắc hẳn sẽ thay đổi không gian cho căn nhà của bạn. Bạn có thể đặt chiếc đèn trùm này trong bàn ăn hoặc lối ra vào bên hành lang.

2. Thay ga trải giường

10 ý tưởng trang trí nhà
Thay ga trải giường họa tiết kẻ sọc

Hãy thay những tấm ga rực rỡ sắc màu sang những họa tiết  kẻ sọc cổ điển. Những tấm ga này có hoa văn sắc nét, tinh tế và màu sắc ấm áp. Rất phù hợp với thời tiết thu đông và với bất kỳ căn nhà nào.

3. Những chiếc mền có màu sắc ấm cúng

10 ý tưởng trang trí nhà
Chăn mền có màu sắc trầm ấm

Những chiếc mền có màu sắc ấm cúng cũng sẽ làm thay đổi diện mạo cho căn phòng ngủ của bạn. Hãy chọn những chiếc mền có màu trung tính để phù hợp hơn với màu sơn và ga trải giường nhé!

4. Một chiếc ghế màu xanh ô liu

10 ý tưởng trang trí nhà
Một chiếc ghế màu xanh ô liu

Màu xanh ô liu thực sự là một màu sắc hợp với mùa thu đông năm nay. Với vẻ ngoài hiện đại pha chút cổ điển, chiếc ghế này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Bạn cũng có thể thêm 1 chiếc chăn lông hoặc một chiếc gối tựa họa tiết để làm bật vẻ ấm áp của nó.

5. Một chiếc ghế dài Mông cổ chất liệu giả lông

10 ý tưởng trang trí nhà
Một chiếc ghế dài chất liệu lông

Một chiếc ghế như thế này có thể đặt ở cuối giường hoặc lối ra vào để thay giày. Đây có thể là điểm nhấn trong căn nhà của bạn trong mùa đông này đấy!

6. Nến thơm

10 ý tưởng trang trí nhà
Nến thơm làm cho không gian của gia đình thêm ấm áp

Ngoài việc thay đổi không gian, bạn cũng có thể làm mới căn nhà như xông hơi hoặc dùng nên thơm để ngôi nhà có sự đổi mới.

7. Ghế màu da

10 ý tưởng trang trí nhà
Ghế da

Một chiếc ghế bọc da hoặc màu da có thể làm căn nhà ấm cúng hơn.

8. Phụ kiện

10 ý tưởng trang trí nhà
Phụ kiện tạo nên thay đổi trong mùa đông

Những chiếc lót ly cocktail này có phải là ý tưởng hay trong mùa thu đông này? Bạn có thể nhâm nhi những ly trà cùng cả nhà ngày đông này và ý tưởng về những chiếc đế lót ly này thực sự hữu ích đấy.

9. Ghế sofa

10 ý tưởng trang trí nhà
Ghế sofa là điểm nhấn cho cả ngôi nhà

Nếu bạn có ý định thay đổi sofa phòng khách thì đây là dịp làm mới cho cả căn nhà của bạn. Sofa trong phòng khách thực sự là điểm nhấn của cả căn nhà. Hãy tham khảo những mẫu sofa màu trung tính hoặc màu trầm để phù hợp cho mùa thu đông sắp đến nhé!

10. Thảm trải sàn

10 ý tưởng trang trí nhà
Chọn thảm màu trầm ấm

Thay cũng là một lưu ý khi bạn trang trí căn nhà của mình. Nếu bạn muốn thay thảm thì hãy để ý giao diện của bàn ghế hoặc không gian mà bạn muốn đặt. Trong mùa thu đông sắp đến, chúng tôi gợi ý cho bạn những tấm thảm phương Đông hoặc họa tiết để bạn có một không gian nhiều màu sắc.

Hy vọng những ý tưởng trang trí nhà trên sẽ giúp ích để bạn làm mới căn nhà của mình trong mùa thu đông sắp đến!

Hãy chia sẻ mẹo vặt gia đình này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Nguồn: Thepruce.com