“Tuyệt chiêu” giúp cánh mày râu ghi điểm 10 trước mặt phái nữ.

0
1633

Kinh nghiệm sống : “Tuyệt chiêu” giúp cánh mày râu ghi điểm 10 trước mặt phái nữ.

Làm con trai mà khiến cho nhiều cô gái khao khát có được là mong muốn của nhiều phái mạnh. Thấu hiểu tâm trí một cô gái có lẽ là điều khó khăn nhất trên thế giới này, nhưng không phải là không thể. Hãy lắng nghe những kinh nghiệm sống thu phục cảm tình của phái nữ do chính cánh mày râu bày cho nhau. Có vẻ như họ rất hiểu đối phương đấy!

1. Nhìn thẳng vào mắt cô ấy

Cách tốt nhất để bạn thể hiện sự tự tin là hãy nói chuyện với giọng điệu rõ ràng, mạnh mẽ và nhìn thẳng vào ánh mắt của nàng. Nhìn một người phụ nữ đẹp là sở thích không bao giờ chán của cánh đàn ông. Tuy nhiên hãy cẩn thận. Nhớ rằng, nếu bạn bị cô ấy “bắt quả tang” đang nhìn chằm chặp vào đôi gò bồng đảo. Vậy thì phong thái của bạn coi như “đi đời”. Kinh nghiệm sống tốt nhất là nhìn vào mắt cô ấy. Để chứng tỏ mình là người đàn ông biết đắm say nhưng cũng vô cùng lịch lãm.

2. Tân trang nhan sắc

Các bạn cũng biết rằng Phụ nữ thích đàn ông gọn gàng, lịch lãm. Chính vì thế bạn nên ghi điểm với nàng bằng một diện mạo ưa nhìn, mặt mũi sáng sủa, kiểu tóc gọn gàng, phù hợp. Thậm chí là thời trang cơ thể bạn mà có cả hương thơm nam tính. Hãy nghĩ về điều này, bạn vẫn đánh giá một cô gái qua vẻ bề ngoài của cô ấy. vậy tại sao cánh phụ nữ lại không có cách đánh giá tương tự như thế về bạn?

3. Dành cho nàng toàn bộ sự chú ý của bạn

Mọi cô gái đều khao khát sự chú ý đặc biệt từ một “người đặc biệt”. Vì vậy, điều bạn cần làm là hãy quan tâm và chú ý mọi điều cô ấy nói. Những thông tin tuyệt mật nàng chia sẻ, bạn không thể lơ đễnh. Đó là điều nàng không thích trong cuộc sống, ngày sinh nhật của nàng, các món ăn, màu sắc nàng thích… Nếu bạn không giỏi lắng nghe thì hãy tỏ ra bạn đang rất chăm chú. Con gái rất nhạy cảm nên cô ấy sẽ nhận ra ngay nếu bạn không tập trung vào câu chuyện của nàng. Bên cạnh đó, giao tiếp bằng ánh mắt đóng vai trò đặc biệt quan trọng góp phần làm tăng thiện cảm của nàng dành cho bạn.

4. Hãy luôn là chính mình

Mỗi cô gái đều có suy nghĩ, cách cư xử và thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau. Do đó, cách gây ấn tượng với nàng tốt nhất chính là cách vừa đơn giản. Hãy là chính mình. Đừng bao giờ cố gắng thay đổi bất kì điều gì ở bản thân vì ai hoặc điều gì. Những thay đổi không phù hợp sẽ khiến hình ảnh của bạn sẽ trở nên “xấu xí” hơn. Nàng sẽ cảm nhận được ấn tượng tốt của bạn thể hiện qua phong thái tự nhiên, pha chút hài hước. Hơn nữa, một mối quan hệ sẽ chẳng thể bền vững nếu bạn không sống thật với bản thân ngay từ những giây phút đầu. Đây chính là kinh nghiệm sống để đời bạn bắt buộc phải nhớ.

5. Biết cách thể hiện tình cảm       

Là con gái không ai là không muốn được quan tâm, có thể họ không muốn thể hiện tình cảm của họ quá nhiều. Nhưng họ lại rất thích cảm giác được chàng trai của mình nắm tay ở nơi đông người. Hành động ấy khiến họ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Vì thế bạn ngại gì mà không trao cho cô ấy cái nắm tay để ghi điểm tuyệt đối trong lòng nàng.

6. Hòa đồng với bạn bè của nàng

Khi quyết định “nhắm” một chàng trai nào đó, điều đầu tiên con gái làm là để ý đến “tiềm năng làm bạn trai” của người đàn ông đó. Nếu muốn trở thành bạn trai của một cô gái, bạn phải có khả năng hòa đồng, giao tiếp với những người thân thiết trong cuộc sống của cô ấy. Phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những anh chàng dễ mến, lịch thiệp . Những mẫu đàn ông mà chắc chắn gia đình và bạn bè cô ấy sẽ yêu quý.
Bởi thế, kinh nghiệm sống để bạn thành công với phụ nữ, là hãy coi trọng việc giao tiếp với bạn bè, gia đình cô ấy – điều này quan trọng không kém gì việc bạn gây cảm tình với chính cô ấy đâu.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm sống này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Sưu tầm

Xem thêm: