Tổng hợp những loại nước uống làm tiêu tan gan nhiễm mỡ

0
2998

Tổng hợp những loại nước uống làm tiêu tan gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ làm cho tỷ lệ mỡ sẽ chiếm hết các mô bên trong tế bào gan khiến cơ thể gặp nhiều rắc rối, thậm chí, gây nguy hiểm cho tính mạng. Những thức uống sau đây sẽ giúp bạn tiêu tan gan nhiễm mỡ đơn giản mà rất hiệu quả

Gan nhiễm mỡ là căn bệnh khá phổ biến trong cộng đồng. Tiểu đường, béo phì, chế độ ăn uống nghèo nàn, nghiện bia rượu là một trong các nguyên nhân hàng đầu khiến bạn bị gan nhiễm mỡ.

Gan nhiễm mỡ không hề có biểu hiện rõ ràng ở bên  ngoài, chúng chỉ vô tình được phát hiện  khi bạn thực hiện xét nghiệm máu hoặc kiểm tra sức khỏe.

Bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm, nếu chủ quan, tỷ lệ mỡ sẽ chiếm hết các mô bên trong tế bào gan khiến cơ thể gặp nhiều rắc rối, thậm chí, gây nguy hiểm cho tính mạng.

Dưới đây là các phương pháp điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả nhất từ Ấn Độ, bạn có thể tham khảo và thực hiện cho mình hoặc người thân.

1/ Giấm táo + nước

Bạn cần chuẩn bị 1 ly nước ấm (150ml) cho vào một vài giọt giấm táo và uống hằng ngày trước bữa ăn trong vài tháng.

Đây là một trong những phương pháp tốt nhất đề điều trị căn bệnh gan nhiễm mỡ.

2/ Trà xanh

Một tách trà xanh vào mỗi buổi sáng hoặc tối sẽ giúp chức năng gan cải thiện rõ rệt.

3/ Củ nghệ + nước

Thêm 1 muỗng cà phê bột nghệ trong 1 ly nước ấm (200ml) và uống ngay sau đó. Tiêu thụ ngày 2 lần, mỡ trong gan sẽ bị loại bỏ hoàn toàn nếu bạn duy trì áp dụng trong 15 ngày.

4/ Chanh + nước

Để khắc chế gan nhiễm mỡ, hãy uống nước chanh mỗi ngày, kiên trì áp dụng bạn sẽ thấy ngay kết quả sau 1 tháng.

Các vitamin C có trong chanh giúp gan thanh lọc và giải độc cực tốt, không những vậy, chức năng gan còn được cải thiện đáng kể nếu bạn cố gắng thực hiện theo công thức đơn giản này.

5/ Nước ép quả lý gai

Quả lý gai hay còn gọi là Amla, đây là loại trái cây rất phổ biến trong ẩm thực Ấn Độ. Tương tự như chanh, hàm lượng vitamin C trong quá lý gai giúp gan đào thải độc tố rất hiệu quả.

Mỗi buổi sáng, hãy uống 1 muỗng cà phê nước ép amla, trong 25 ngày, chức năng gan sẽ cải thiện đáng kể, mỡ giảm xuống mức thấp nhất.

Chúc các bạn không còn bệnh gan nhiễm mỡ nữa nhé!