Một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp bạn cần biết

0
1353
Chụp ảnh là cách đơn giản để bạn lưu giữ lại những kỷ niệm, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp đáng nhớ. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, việc sở hữu những chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh tốt đã trở nên cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể chụp ảnh mọi lúc, mọi nơi khi cần mà không phải mang tới những chiếc máy ảnh cồng kềnh. Chính bởi vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại mà bạn cần biết.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp bạn cần biết
 Foodie: nếu là một tín đồ của ăn uống và thích sống ảo thì chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng chỉnh sửa ảnh Foodie này được. Những đĩa thức ăn, những món ăn sau khi được chỉnh sửa sẽ trở nên tươi sáng, đậm nét hơn hẳn, khiến cho bất cứ đứa bạn nào cũng phải thèm thuồng, thích thú.
ứng dụng chỉnh sửa ảnh
                                     Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại
Moldiv: đây là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng cắt ghép ảnh collagen một cách nghệ thuật ngay trên điện thoại. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình, cho phép thể hiện nhiều sắc thái, góc độ hoặc màu sắc khác nhau trên cùng một tấm hình. Hơn nữa, với Moldiv bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh, thêm khung hình hoặc các sticker, thông điệp nhỏ xinh tăng sức hấp dẫn của bức ảnh.
B612: tất nhiên nhắc tới chỉnh sửa ảnh mà chưa kể tới B612 là một thiếu sót khá lớn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các bộ lọc tự động khác nhau hoặc chỉnh sửa ảnh ngay trên màn hình camera với ứng dụng này. Ưu điểm khi sử dụng B612 là bởi các bộ lọc màu theo nhiều phong cách, chủ đề khác nhau, mang đến cho bạn những bức ảnh selfie mơ màng, đậm chất ấn tượng.
ứng dụng chỉnh sửa ảnh
                                 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh B612 nổi tiếng
Kinh nghiệm sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh
Không phải cứ sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh là bức hình của bạn sẽ trở nên lung linh, ấn tượng. Chính vì vậy, một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ rất hữu ích với những bạn chưa biết làm gì để tăng phần hấp dẫn cho bức ảnh.
Góc chụp: Tùy vào đối tượng chụp mà bạn có thể lựa chọn góc chụp khác nhau. Chẳng hạn góc chụp thẳng đứng từ trên xuống tuy đơn giản nhưng mang lại những tấm hình đồ ăn khá ấn tượng và thu hút.
Thêm sticker: bức ảnh tự sướng của bạn sẽ thú vị hơn cũng như có điểm nhấn nếu thêm một vài sticker nhỏ xinh ngộ nghĩnh thể hiện cảm xúc vào những góc khác nhau.
ứng dụng chỉnh sửa ảnh
                                        Ứng dụng chỉnh sửa ảnh ngay trên điện thoại
– Cắt ghép ảnh: ảnh chụp từ camera thường là ảnh hình chữ nhật, xoay ngay hoặc đọc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cắt ảnh thành các hình dạng khác nhau, lại mang tới sự mới mẻ khác lạ cho tấm hình.
Trên đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn nên biết cùng một vài mẹo nhỏ giúp bạn có những bức ảnh đẹp, mong rằng chúng trở nên hữu ích với bạn!
Загрузка...