15 mẹo tạo nên những bức ảnh selfie đẹp cho cô nàng thích sống ảo

0
1573
Mẹo tạo nên những bức ảnh selfie đẹp
Mẹo tạo nên những bức ảnh selfie đẹp

15 mẹo tạo nên những bức ảnh selfie đẹp cho cô nàng thích sống ảo

Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại người ta có thể chụp được vô vàn những bức ảnh đẹp. Chụp hình selfie hay còn gọi là tự sướng cũng là một trào lưu không thể thiếu. Thế nhưng, nếu bạn muốn sở hữu những bức ảnh selfie đẹp và thu hút người khác thì bạn cũng phải có những kỹ năng nhất định. Hãy cùng tìm hiểu 15 mẹo tạo nên những bức ảnh selfie đẹp sau đây để xem mình đã có những kỹ năng này chưa nhé:

Chụp với gậy selfie

Sử dụng gậy chụp hình
Sử dụng gậy chụp hình

Để tạo ra một bức ảnh đẹp thì bạn cần phải tìm đúng góc độ để có thể cho mọi người thấy được cả gương mặt và cả chiếc đầm mới của mình. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một góc thật hoàn hảo nên nếu bạn selfie thường xuyên thì hãy sắm cho mình một chiếc gậy selfie nhé.

Sử dụng Instagram

Sử dụng Instagram
Hình trên Instagram

Bằng các bộ lọc của mình, Instagram có thể cho bạn đăng lên những bức ảnh thật sự chất lượng và độc đáo. Có rất nhiều bộ lọc, bạn hãy trải nghiệm để tìm ra bộ lọc phù hợp với mình nhất.

Cầm điện thoại bằng một hoặc hai tay

Cầm điện thoại bằng một hoặc hai tay
Cầm điện thoại bằng một hoặc hai tay

Tùy thuộc vào từng trường hợp, bạn có thể chọn cầm điện thoại bằng một hoặc hai tay. Tuy nhiên, khi sử dụng hai tay thì có thể chụp dính cánh tay vào tấm hình. Mặt khác, nếu bạn sử dụng một tay thì khả năng là tấm hình sẽ bị rung. Vì vậy, cách tốt nhất là cầm điện thoại một cách cẩn thận nhất

Tìm góc chụp ăn ảnh

Tìm góc chụp ăn ảnh của mình
Tìm góc chụp ăn ảnh của mình

Mỗi một người đều có góc chụp hình ăn ảnh. Đó có thể là góc mặt bên trái, góc mặt bên phải hoặc chính diện. Tuy nhiên, bạn phải tự mình đi tìm đâu là góc chụp hình ăn ảnh của mình bằng cách chụp thật nhiều góc và tự cảm nhận.

Điều kiện ánh sáng

Chọn góc sáng
Chọn góc sáng phù hợp

Một bức ảnh đủ sáng là điều cần thiếu cho một tấm hình đẹp. Bạn hãy cầm điện thoại phía trước là xoay xung quanh để tìm được ánh sáng phù hợp nhất cho bức hình của mình nhé.

Chụp với những gì mới mẻ

Chụp với những gì mới mẻ
Chụp hình cùng phụ kiện

Hầu hết mọi cô gái đều thích mua quần áo mới, phụ kiện kính mát hay mũ… Mọi người sẽ đều chú ý đến bạn nếu bạn selfie với những gì mới lạ.

Chụp chung với thú cưng

Selfie với thú cưng
Selfie với thú cưng

Một chú chó con hoặc mèo cưng sẽ là một điều có thể đánh lạc hướng nếu bạn đang có một mái tóc xù hoặc chưa kịp make-up. Hơn nữa, chúng cũng giúp bức hình của bạn thú vị hơn nhiều.

Chụp body

Chụp body
Selfie body cùng với một tấm gương lớn

Hãy tự hào về cơ thể của mình và không nên ngại khi thể hiện nó bằng cách tự sướng. Với một chiếc gương dài, bạn hãy đứng đủ các góc trái hoặc phải để xem góc chụp nào hoàn hảo nhất với mình.

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh

Có rất nhiều ứng dụng nổi tiếng như photo wander… Những ứng dụng này sẽ làm sạch các vết bẩn, làm trắng răng… và những bức hình của bạn sẽ đẹp hơn.

Tìm tư thế chụp hình yêu thích của bạn

Tìm một tư thế chụp hình yêu thích
Tìm một tư thế chụp hình yêu thích

Điều này khá quan trọng vì đó chính là nét độc đáo của chính bạn. Nhưng đừng sử dụng nó mọi lúc mọi nơi. Hãy tìm nhiều tư thế khác nhau để phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau nhé.

Chụp với điều kiện ánh sáng không tốt

Ánh sáng khá quan trọng đối với một bức hình đẹp. Nhưng không có nghĩa là bạn không thể không chụp hình khi không có điều kiện ánh sáng tốt. Dù cho gương mặt của bạn ít tỏa sáng hơn bình thường, đôi khi một bức hình ít áng sáng không hoàn hảo nhưng vẫn đẹp.

Tô màu son yêu thích

Selfie với màu son yêu thích
Tô màu son yêu thích

Tất cả các cô gái đều tự tin hơn khi tô màu son yêu thích của mình. Một khuôn mặt tươi luôn mang đến một tấm hình thu hút, thanh lịch và mới mẻ.

Lựa chọn bối cảnh

Lựa chọn nền
Nếu bối cảnh chưa đẹp thì bạn chỉ nên tập trung vào khuôn mặt

Một tấm hình selfie thì phần quan trọng nhất chính là khuôn mặt của bạn chứ không phải là nền. Chọn được một bối cảnh đẹp thì quá tuyệt vời. Bạn có thể selfie cùng bối cảnh đó để cho ra một bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, nếu bối cảnh không như mong muốn thì bạn hãy chỉ chụp tập chung vào gương mặt của mình.

Selfie với giày

Sefie với giày
Selfie với giày

Đây là một xu hướng mới nhưng khá hay. Một bức ảnh cùng với đôi giày ở trên biển hoặc ở những nơi quan trọng cũng khá tuyệt vời để lưu giữ khoảnh khắc.

Hãy chia sẻ kinh nghiệp chụp ảnh này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Xem thêm: luxory.com