Kinh nghiệm phong thủy mang lại hạnh phúc và hưng thịnh cho gia đình

0
1335

Kinh nghiệm phong thủy mang lại hạnh phúc và hưng thịnh cho gia đình

Bạn có biết, phong thủy của một ngôi nhà ngoài vị trí địa lý ra còn nói đến cách con người đối nhân xử thế, tu thân, tích đức như thế nào cho phù hợp. Nếu con người không tu dưỡng, không rèn luyện tích đức thì ở trong vị trí đẹp đến cỡ nào đi chăng nữa cùng tự mình phá hỏng tất cả.

Khổng tử từng nói: “ Tâm còn chưa thiện, phong thủy vô ích. Bất hiếu cha mẹ thờ cúng vô ích”.

Vì vậy, làm sao để dưỡng phong thủy được tốt. Điều quan trọng  nhất là bạn phải bồi dưỡng tích đức của chính mình. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ cho bạn 4 kinh nghiệm phong thủy trong cách sống để cuộc sống và gia đình thêm ấm cúng và thịnh vượng hơn.

1. Không được bất hiếu

Trong ngàn vạn tội ác, tội bất hiếu là tội đứng đầu tiên. Do vậy, việc kính già yêu trẻ, hiếu thuận với cha mẹ là phúc lộc đầu tiên và cũng là đức tính tốt đẹp của mỗi con người. Mặt khác, việc hiếu kính với cha mẹ cũng là phước lộc để con người có thể cải biến được vận mệnh của đời mình. Xưa có câu: “ Trăm điều thiện thì chữ hiếu là đứng đầu”. Qua đó cho thấy, chữ “hiếu” chính là gốc của “thiện”. Nếu bạn làm tốt được điều thiện mọi điều khác cũng biến thành phúc lành nên bạn hãy nhớ nhé.

2. Không được tà dâm

Trong cuộc sống, tận hưởng niềm vui, lạc thú đều chỉ là nhất thời, nông nổi. Thế nhưng, nếu bước vào con đường tà dâm thì đó là một tội cao nhất mà không thể cứu rỗi. Gặp phải trường hợp này, có người sẽ mất mạng, một số hủy hoại gia đình, mộ số tuyệt tự. Còn một số thì mất chức vị. Nếu trong con người bạn có mệnh phú quý, nhưng bạn phạm phải tội tà dâm thì cuộc sống của bạn sẽ lao đao khốn khổ suốt cả một đời người. Vì vậy, muốn có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và thịnh vượng thì nên tránh xa điều này.

3. Không được nói xấu người khác

Tu khẩu chính là tích thiện cho mình. Bởi vậy, bạn không nên nói xấu người khác, dù là người thân trong nhà hay người lạ. Vì trong lời nói có mang theo năng lượng, bạn nói lời xấu năng lượng xấu sẽ ở quanh bạn, nhiễm lên đồ đạc cây cối, tường vách bên cạnh bạn một cách vô hình mà bạn không hề biết. Và cho đến một ngày trường năng lượng xấu này tích tụ ngày càng nhiều thì chúng sẽ ảnh hưởng rất xấu ngược lại cho bạn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu về tâm tính và thể lực đúng với câu nói rằng “vạn vật đều mang hình tượng của người chủ” nên điều đó là không tránh khỏi.

4. Không được sát sinh

Không sát sinh là mục đích hàng đầu của Đức phật. Bởi vì, vạn vật trên đời này đều có mạng sống riêng, khi bạn biết mạng sống của sinh mạng bao nhiêu thì bạn sẽ quý sinh mạng của chính mình bấy nhiêu. Vì vậy, cái gọi là địa thế phong thủy tốt, chính là chỉ những nơi dồi dào sinh khí, có nhiều sinh mạng. Nếu bạn sát sinh sẽ khiến hết thảy sinh linh đều sợ hãi, đều trốn đi nơi khác và khi đó cuộc sống của bạn sẽ luôn trong lẻ loi và đơn độc.

Trên đây là 4 điều phong thủy mà các thầy tướng số không bao giờ tiết lộ cho mỗi người. Hy vọng chia sẻ mẹo hay sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

ST