Cách bố trí phòng ngủ đúng phong thủy để kéo tài vận của bạn

0
3022
Cách bố trí giường ngủ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe cũng như tình cảm của bạn
Phòng ngủ là nơi ta sử dụng gần 1/3 thời gian trong cuộc sống. Vì vậy bố trí phòng ngủ để có năng lượng tốt cho sức khỏe cũng như tài vận cũng rất quan trọng. Vậy bạn đã biết cách bố trí phòng ngủ đúng phong thủy chưa? Hãy áp dụng những mẹo phong thủy đơn giản sau để tạo năng lượng tốt cho phòng ngủ của bạn nhé.

Có 3 bước để nắm bắt được cách bố trí phòng ngủ đúng phong thủy để kéo tài vận của bạn.

Bước 1: Tạo nền tảng không gian tốt

Có một số yếu tố tạo nên nền tảng năng lượng phong thủy tốt cho phòng ngủ. Thứ nhất là không khí trong lành, thứ hai là ánh sáng tự nhiên, tiếp theo là quy tắc “không lộn xộn” và “không có thiết bị điện” trong phòng ngủ.

Tại sao nên không có thiết bị điện trong phòng ngủ (máy tính, điện thoại, Tivi). Vì những thiết bị này sẽ phá vỡ không gian trong phòng ngủ – nơi kết nối giữa các thành viên trong nhà và bạn đời của bạn.

Mở cửa sổ cho có luồng không khí trong lành, để ánh sáng tự nhiên tràn vào.

Không để đồ lộn xộn trong phòng ngủ hoặc dưới giường của bạn là những điều cơ bản bạn nên thực hiện.

Xem thêm>>>  Kinh nghiệm áp dụng phong thủy để có sức khỏe tốt

Bước 2. Tìm vị trí tốt nhất cho giường ngủ của bạn

Vị trí giường ngủ đóng vai trò quan trọng nhất trong phòng ngủ

Giường ngủ giữ vị trí quan trọng nhất trong phòng ngủ. Đặt giường ở vị trí tốt liên quan đến may mắn của bạn trong cuốc sống như thế nào.

Lưu ý là bạn không nên để gương chiếu vào giường hoặc bất kì góc nhọn nào của giường ngủ. Bao gồm cả đầu giường và 2 mặt của giường ngủ.

Một vị trí tốt của đồ nội thất – đặc biệt là giường của bạn sẽ cho phép một dòng chảy năng lượng ổn định và hài hòa. Từ đó để kéo được tài vận cũng như sức khỏe của bạn.

Bước 3. Trang trí phong thủy đẹp mắt

Vẻ đẹp giống như nguồn năng lượng tốt. Trong khi, một không gian xấu xí theo nghĩa đen có thể “đầu độc” năng lượng của bạn.

Sử dụng màu sắc và vật dụng trang trí phong thủy đẹp mắt và hài hòa sẽ nâng cao và nuôi dưỡng nguồn năng lượng của bạn. Dồn tâm trí để trang trí nhà cửa, bạn sẽ luôn có cảm giác đẹp trong phòng ngủ và đó là những đồ vật bạn yêu thích.

Sơn những màu hợp phong thủy cho phòng ngủ. Chẳng hạn như tông màu đất là tông màu tốt nhất cho phòng ngủ. Từ màu sô cô la đến màu cát nhạt. Và thêm những màu sắc mang yếu tố lãng mạn như màu đỏ, cam san hô, hồng… Những yếu tố màu sắc đẹp mang tính nghệ thuật sẽ khiến bạn vui vẻ và được truyền cảm xúc.

Sử dụng màu sắc ga giường tự nhiên, chất liệu thoải mái. Thêm nến là cách tốtđể tăng thêm nguồn năng lượng.

Phòng ngủ là nơi thể hiện tình yêu của bạn với chính mình. Do đó, bạn nên bắt đầu yêu bản thân nhiều hơn để nhiều thứ trong cuộc sống trở nên tốt đẹp. Cho dù bạn đang ở cùng người thân hay chính mình. Cách bố trí phòng ngủ đúng phong thủy sẽ giúp bạn có nguồn năng lượng dồi dào, kéo tài vận và giữ được sức khỏe tốt.

Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé!

Nguồn: knowfengshui.com

Xem thêm >>> Kinh nghiệm sử dụng những đồ trang trí phong thủy phổ biến