Kinh nghiệm du lịch ngày tết ở miền Bắc cho những ai chưa biết

0
1345
Kinh nghiệm du lịch ngày tết
Kinh nghiệm du lịch ngày tết

Xuân sang, tết đến rộn ràng, thật sự là bận rộn nhưng cũng thật hạnh phúc, và thật tuyệt vời nếu thực hiện những chuyến du lịch ngày tết.

Bước vào tết, chắc hẳn bạn cũng hiểu mọi thứ đều đắt đỏ. Và cả những chuyến du lịch ngày tết cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng du lịch tết có những cái hay, cái hấp dẫn mà nhiều khi chúng ta không cảm nhận được ở những chuyến du lịch ngày thường. Hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch tết ở miền Bắc cho những ai chưa biết.

Kinh nghiệm du lịch ngày tết
Kinh nghiệm du lịch ngày tết

Kinh nghiệm du lịch ngày tết

Những ngày tết ở miền Bắc là giai đoạn mùa xuân. Trời thường có chút se lạnh, thế nên hãy chuẩn bị áo ấm chút các bạn nhé. Ngoài ra tiền bạc cũng xông xênh một chút để có thể ăn uống, mua sắm, vui chơi thỏa thích. Điều quan trọng nhất là bạn chọn điểm đến trong hành trình du lịch ngày tết của mình.

Ở miền Bắc có rất nhiều cảnh quan tươi đẹp để bạn khám phá. Đặc biệt mùa xuân, mùa tết đến là mùa của những lễ hội. Và đa số nhiều người muốn đi vào các dịp lễ hội, để tận hưởng những cái ngày lễ hội trong tết nguyên đán. Và ở miền Bắc những điểm thú vị nhất trong dịp tết đó chính là tham quan Bãi Đính – Tràng An, tham quan thủ đô Hà Nội.

Đến với Bãi Đính – Tràng An trong dịp lễ tết. Chúng ta sẽ được tận hưởng không khí nhộn nhịp. Khách thập phương đổ về chốn linh thiêng cầu phúc, cầu tài, cầu an lành. Một chuyến du lịch ngày tết tới Bãi Đính – Tràng An sẽ thực sự có chút chen chúc, thế nhưng thực sự rất tuyệt vời.

Bạn nghĩ sao khi du lịch tết đến với thủ đô Hà Nội. Hà Nội cũng có nhiều điều tuyệt vời lắm, cũng có những lễ hội tết. Như lễ hội Gò Đống Đa, lễ hội Hai Bà Trưng, lễ hội Cổ Loa. Ngoài ra cũng thực sự hấp dẫn khi bạn tới các làng nghề Bát Tràng, rất đông khách du lịch tết đến đây.

Nếu như bạn muốn cảm nhận sự yên tĩnh một chút trong những ngày tết. Hãy thực hiện chuyến du lịch miền Bắc tới Mộc Châu, Sapa, Hà Giang. Vào tiết trời ấm áp cùa mùa xuân, của những ngày tết. Là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể ngắm nhìn những cảnh quan tươi đẹp nhất. Chuyến du lịch ngày tết này sẽ là cơ hội để bạn có những tấm ảnh chụp thật đẹp, thật đáng nhớ.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm du lịch này nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé. Chúc các bạn có nhiều chuyến đi thú vị.

Xem thêm:
– Hành trình du lịch Mộc Châu khám phá vẻ đẹp diệu kỳ.
– Những điểm du lịch Ninh Chữ hấp dẫn nhất không thể bỏ qua
– Du lịch Tây Nguyên khám phá những địa danh nổi bật