Hành trình du lịch Mộc Châu khám phá vẻ đẹp diệu kỳ

0
1784
Du lịch Mộc Châu khám phá những điểm đến hấp dẫn
Du lịch Mộc Châu khám phá những điểm đến hấp dẫn

Hành trình du lịch Mộc Châu khám phá vẻ đẹp diệu kỳ, những điểm đến thú vị nhất không thể bỏ lỡ khi du lịch Mộc Châu, một chuyến đi đáng nhớ.

Nhắc đến Mộc Châu thôi mà chỉ muốn đến. Và khi đến rồi lại choáng ngợp với vẻ đẹp của Mộc Châu. Một chuyến du lịch Mộc Châu tuy rằng đối với những người miền Bắc khá đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa.

Cơ hội để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng làm say lòng người sẽ đem lại những cảm giác khó nói, khó quên. Và hôm nay bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch khám phá Mộc Châu với những điểm đến nổi bật nhất. 

Du lịch Mộc Châu khám phá những điểm đến hấp dẫn
Du lịch Mộc Châu khám phá những điểm đến hấp dẫn

Hành trình du lịch Mộc Châu khám phá vẻ đẹp diệu kỳ

+ Tour Mộc Châu đến với Đồi chè Mộc Châu

Một đồi chè rộng với hơn 3000ha. Nói đúng hơn là một thảo nguyên chè bắt mắt chỉ có tại Mộc Châu. Tour du lịch Mộc Châu này bạn sẽ được ngắm những đồi chè mộc sương, đồi chè san tuyết, đồi chè trái tim.

Và thật tuyệt vời thưởng thức hương vị chè thơm lừng của Mộc Châu, và cùng bạn bè ghi lại dấu ấn bằng những tấm ảnh chụp tại Đồi Chè.

+ Tour Mộc Châu đến với cánh đồng cải Mộc Châu

Nếu bạn muốn ngắm cánh đồng cải hoa nở rộ ở Mộc Châu. Thì hãy du lịch Mộc Châu vào thời điểm cuối thu đầu đông. Vào thời điểm này cả Mộc Châu bừng lên sắc hoa cả nở rộ tại những cánh đồng, thung lũng. Một bức tranh đẹp hiếm gặp ở nơi nào khác ở Việt Nam. Một bức tranh đơn giản nhưng làm thẫn thờ bao trái tim du khách.

[adrotate banner=”3″]

+ Tour Mộc Châu tại Tam giác mạch Mộc châu

Tam giác mạch Mộc Châu sẽ khiến bất cứ ai du lịch Mộc Châu sẽ phải trầm trồ. Tam giác mạch là một loại hoa rất đẹp và quyến rũ. Chúng ta sẽ được ngắm nhìn những vườn hoa tam giác mạch này ờ Xứ Mộc, Lóng Luôn. Một cảnh sắc vô cùng sinh động, lãng mạn làm say đắm lòng người.

+ Tour Mộc Châu tới Động Sơn Mộc Hương (Hang Dơi)

Hang Dơi với sự tích về Rồng Thiêng ngao du bốn bể đã dừng chân tại mảnh đất này. Sau khi cảm tạ vùng đất nuôi dưỡng nó đã nhả ra 7 hòn ngọc chính là 7 ngọn núi trong thung lũng. Và các núi này đều có hang với cảnh sắc thay đổi một cách diệu kỳ trong ngày. Tour du lịch Mộc Châu đến Hang Dơi du khách sẽ được khám phá sự huyền bí củ thiên nhiên.

+ Tour Mộc Châu tới Bảng Áng

Một vẻ đẹp lộng lẫy hiện lên giữa một rừng thông, cạnh ngay một hồ nước rộng. Đó chính là điểm du lịch Mộc Châu hấp dẫn tên là Bảng Áng. Một cảnh đẹp như một bức tranh tiên cảnh, và khó thấy được ở nơi đâu khác ở Việt Nam.

Đến với Bảng Áng du khách còn có cơ hội tìm hiểu nét văn hóa truyền thống với những nghề truyền thống dân tộc.

Hay chia sẻ kinh nghiệm du lịch này với mọi người để cùng khám phá du lịch Mộc Châu nhé.

Xem thêm:
Những điểm du lịch Tây Bắc với vẻ đẹp khó cưỡng lại.
– Hành trình du lịch Đông Bắc khám phá những điểm đến nổi bật nhất.
– Những điểm du lịch Sapa nổi bật nhất làm say đắm lòng người.

[adrotate banner=”4″]