Những điểm du lịch Ninh Chữ hấp dẫn nhất không thể bỏ qua

0
1407
Những điểm du lịch Ninh Chữ đẹp nhất
Những điểm du lịch Ninh Chữ đẹp nhất

Những điểm du lịch Ninh Chữ hấp dẫn nhất không thể bỏ qua, khám phá vẻ đẹp của Ninh Chữ khi đến với những điểm du lịch nổi bật thu hút du khách.

Việt Nam tuy là một đất nước nhỏ bé, nhưng có nền du lịch khá phát triển. Từ Bắc vào Nam đâu đâu cũng có những điểm du lịch hấp dẫn. Mỗi vùng miền có một vẻ đẹp riêng, và để có thể khám phá hết không hề đơn giản. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau thực hiện chuyến du lịch Ninh Chữ một vùng đất thu hút khách du lịch. Kinh nghiệm du lịch khám phá Ninh Chữ với những điểm đến hấp dẫn nhất.

Những điểm du lịch Ninh Chữ đẹp nhất
Những điểm du lịch Ninh Chữ đẹp nhất

Những điểm du lịch Ninh Chữ nổi bật nhất

+ Tour Ninh Chữ đến với Tháp Chàm

Tháp Chàm là một biểu tượng cho văn hóa của người Chăm. Đây là một công trình kiến trúc cổ của người Chăm. Được xây dựng từ gạch nung đỏ sẫm từ đất địa phương. Hình dạng của Tháp Chàm giống như một đóa hoa bên trên nợ rộ và thon nhọn. Mặt trước của tháp hướng về phía mặt trời mọc, trần thiết kế dạng vòm, trong lòng tháp đặt bệ thờ thần bằng đá.

Chúng ta sẽ thực sự tự hào trong Tour du lịch Ninh Chữ được chiêm ngưỡng công trình kiến trúc đặc biệt này. Và hiểu hơn về văn hóa của người Chăm với những bức tựng với các tư thế khác nhau. Tháp Chàm là một biểu tượng văn hóa của người Chăm.

+ Tour Ninh Chữ tới tham quan Núi Chúa

Du lịch Ninh Chữ tới tham quan Núi Chúa đích thực là một chuyến du lịch sinh thái, và nó thực sự được yêu thích bởi những du khách thích nghiên cứu hệ sinh thái động thực vật. Tour Ninh Chữ tới Núi Chúa sẽ không khiến chúng ta phải nuối tiếc.

Núi Chúa được mệnh danh “Rừng Châu Phi”. Vườn quốc gia núi chúa có diện tích 30.000Ha, chiều dài lên tới 57km. Hệ sinh thái Núi Chúa rất đa dạng với nhiều loại động, thực vật. Trong đó có những loại động vật quý hiếm liệt vào danh sách đỏ cần bảo tồn. Du lịch Ninh Chữ tới Núi chúa bạn sẽ được ngắm cảnh rừng. Thám hiểm rừng núi, tắm suối, cắm trại vô cùng thú vị.

[adrotate banner=”4″]

+ Tour Ninh Chữ tới tham quan Hang Rái

Hang Rái với một vẻ đẹp mê hồn. Tour du lịch Ninh Chữ đến đây bạn sẽ không phải nuối tiếc. Một vẻ đẹp tự nhiên kỳ thú không ở đâu có ngoài Hang Rái. Một cảnh tượng vô cùng đặc sắc của thiên nhiên nơi đây. Khiến chúng ta không thể không nhớ về nó. Không chỉ ngắm phong cảnh, mà khách du lịch còn thích thú với lặn biển ngắm san hô, cắm trại, thưởng thức hương vị của biển cả. 

+ Tour Ninh Chữ tới vịnh Vĩnh Hy

Nếu như các bạn muốn tìm đến một vịnh biển hoang sơ. Thì bạn đã tìm đến đúng điểm, Vĩnh Hy là vịnh biển hoang sơ nhất của Việt Nam. Hầu như chưa có bàn tay con người cải tạo nơi đây. Chúng ta vẫn thấy được những núi đá vôi quanh biển, những rặng san hô nguyên thủy, nước biển trong xanh. Tất cả tạo nên một hình ảnh Vĩnh Hy thực sự thu hút khác du lịch Ninh Chữ. Vĩnh Hy chính là điểm du lịch đẹp nhất của Ninh Chữ. 

Hãy chia sẻ kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ này cho mọi người cùng đi nhé.

Xem thêm:
Du lịch Tây Nguyên khám phá những địa danh nổi bật.
Mùa hè này du lịch Nha Trang thì thực sự tuyệt vời.
Những điểm du lịch Tây Bắc với vẻ đẹp khó cưỡng lại.

[adrotate banner=”3″]