Những điểm du lịch Tây Bắc với vẻ đẹp khó cưỡng lại

0
1332
Những điểm du lịch Tây Băc khó cưỡng
Những điểm du lịch Tây Băc khó cưỡng

Những điểm du lịch Tây Bắc với vẻ đẹp khó cưỡng lại, hành trình du lịch khám phá vùng đất Tây Bắc với những điểm tham quan nổi bật nhất.

Việt Nam là một đất nước nhỏ bé trên thế giới. Nhưng lại được thiên nhiên ban tặng nhiều vẻ đẹp kỳ vĩ của núi rừng, biển cả. Và hàng năm du khách quốc tế đến với Việt Nam rất đông. Những chuyến du lịch trong nước vô cùng hấp dẫn. Sẽ có nhiều thứ để ngắm, nhiều thứ để khám phá.

Đối với những ai yêu phong cảnh núi rừng thì du lịch Tây Bắc sẽ thực sự đem lại sự hứng khởi. Chuyến du lịch này chúng ta sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp núi rừng Việt Nam. Và sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch khám phá những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Tây Bắc.

Những điểm du lịch Tây Băc khó cưỡng
Những điểm du lịch Tây Băc khó cưỡng

Du lịch Tây Bắc

+ Tour Tây Bắc tới Mù Căng Chải

Bạn muốn ngắm nhìn những ruộng bậc thang đẹp nhất ở Việt Nam. Thì không thể bỏ lỡ được điểm đến Mù Căng Chải trong Tour du lịch Tây Bắc. Mù Căng Chải với những thửa ruộng đẹp tuyệt vời vào mùa thu hoạch lung lung dưới ánh nắng vàng. Và trong bức tranh đó lại đan xen hình ảnh của những con người cần mẫn trong mùa gặt. Thiên nhiên Tây Bắc đang hòa quyện tại đây làm say đắm lòng người.

[adrotate banner=”4″]

+ Tour Tây Bắc đến với Điện Biên

Đến với Điện Biên Phủ đẻ tìm hiểu về lịch sử kháng chiến hào hùng. Chúng ta sẽ phải ngưỡng mộ, phải hãnh diện với cái hào khí của chiến thắng Điện Biên Phủ. Tour Tây Bắc đến điện Biên du khách sẽ được ngắm nhìn những di tích của lịch sử. Đó là tượng đài chiến thắng, những kỷ vật của chiến tranh. Hay lắng nghe những câu chuyện kể về lịch sử Điện Biên Phủ. 

+ Tour Tây Bắc tới Mai Châu Hòa Bình

Nhắc đến Mai Châu chỉ nghe thôi mà cũng muốn cất bước đến ngay. Vẻ đẹp nên thơ của Mai Châu đã được biết nhiều đến trên vô tuyến, sách báo. Nhưng chỉ có đến trực tiếp Mai Châu trong hành trình du lịch Tây Bắc du khách mới cảm nhận được vẻ đẹp thực sự của nó. Bạn hãy đến các điểm hấp dẫn của Mai Châu đó là Mỏ Luông, hang Chiều, Bản Lác, bản Pom Coong…

Mai Châu đẹp vào mọi thời điểm trong năm. Nếu đến vào khoảng tháng 11 đến tháng 2 thì là cơ hội ngắm hoa mận trắng, hoa đào điểm hồng. Nếu đến vào khoảng tháng 3, tháng 4 thì ngắm nhìn hoa ban nở rộ. Tháng 5 đến tháng 8 thì là cơ hội khám phá Mai Châu trọn vẹn trong tiết trời mát mẻ và đặc biệt nếu đến Mai Châu vào tháng 9 là thời điểm diễn ra tết Độc Lập.

+ Tour Tây Bắc tới Sapa

Sapa có lẽ là một điểm du lịch Tây Bắc thú vị nhất. Sapa với cảnh đẹp của núi rừng, mây trời hòa quyện như là một nơi hội tụ vẻ đẹp của Tây Bắc. Đến với Sapa du khách sẽ rất hào hứng chinh phục nóc nhà Đông Dương là đỉnh Fanxipan trong hành trình đi cáp treo. Rồi du khách là vỡ òa với vẻ đẹp của Sapa khi chiêm ngưỡng ở trên đỉnh núi Hàm Rồng với mây ùa vào người như cảnh tiên. Rồi hứng thú khám phá bản Cát Cát với những nghề dân tộc truyền thống. Du lịch Sapa sẽ là một chuyến đi đáng nhớ nhất.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch Tây Bắc mỹ mãn. Hãy chia sẻ kinh nghiệm du lịch này cho mọi người nếu bạn thấy hữu ích.

Xem thêm:
Du lịch Tây Nguyên khám phá những địa danh nổi bật.
Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Hạ Long ngon – bổ- rẻ trong hè này.
Mùa hè này du lịch Nha Trang thì thực sự tuyệt vời.

[adrotate banner=”3″]