Hành trình du lịch Đông Bắc khám phá những điểm đến nổi bật nhất

0
1353
Những điểm du lịch Đông Bắc nổi bật nhất
Những điểm du lịch Đông Bắc nổi bật nhất

Hành trình du lịch Đông Bắc khám phá những điểm đến nổi bật nhất, những điểm du lịch Đông Bắc đẹp nhất không thể bỏ lỡ đối với những ai yêu du lịch.

Cuộc sống bận rộn nhiều khi làm đầu óc bạn mệt mỏi. Bạn muốn tìm đến một thứ gì đó có thể giải tỏa sự mệt mỏi này. Những chuyến du lịch thì sao nhỉ, nó sẽ là một phương án tuyệt vời nhất. Du lịch sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình, thỏa mãn sở thích khám phá của mình.

Một chuyến du lịch Đông Bắc sẽ còn là cơ hội để bạn biết thêm nhiều hơn về vùng miền Đông Bắc Bộ. Mặc dù không nổi bật lắm so với các Tour du lịch vịnh, biển. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch của mình, khám phá vùng đất Đông Bắc cũng không thiếu những điểm đến hấp dẫn.

Những điểm du lịch Đông Bắc nổi bật nhất
Những điểm du lịch Đông Bắc nổi bật nhất

Những điểm du lịch Đông Bắc nổi bật nhất

+ Tour Đông Bắc tới Thác Bản Giốc

Một danh lam thắng cảnh của Cao Bằng đó chính là Thác Bản Giốc. Khi đặt chân đến đây, du khách sẽ bị sững sờ bởi vẻ đẹp hùng vĩ của nó. Với dòng thác chảy ầm ầm từ độ cao 30m. Một sự chảy xiết dữ dội qua nhiều tầng đá vôi.

Nhưng sự hùng vĩ mạnh mẽ này cũng không làm mất đi vẻ đẹp thơ mộng của cảnh quan nếu như nhìn vào tổng thể. Tour Đông Bắc đến Thác Bản Giốc thực sự đáng nhớ.

+ Tour Đông Bắc tới suối Lê Nin, Hang Pác Bó

Suối Lên Ninh, Hang Pác Bó có lẽ trong văn chương hồi đi học chúng ta ít nhiều vẫn nhớ đến. Hình ảnh này gắn liền với hình ảnh người cha vĩ đại Hồ Chí Minh thời làm việc. Vẻ đẹp yên bình, thơ mộng của suối Lê Nin, hang Pác Bó cũng đáng để chúng ta phải thích thú. Tour du lịch Đông Bắc đến đây.

Hãy tận hưởng cái cảm giác ngồi trên những tảng đá. Phóng tầm mắt nhìn ra xa xa, cảnh vật xung quanh sẽ làm cho bạn rung động. Cảnh quan vừa hùng vĩ, vừa mộng mị, yên bình sẽ tạo ra một sự thổn thức trong những trái tim lãng mạn.

+ Tour Đông Bắc đến Hồ Ba Bể

Hình ảnh Hồ Ba Bể cũng có lẽ đã quen thuộc với nhiều người qua sách báo, vô tuyến. Nhưng để có thể chứng kiến tận mắt một Hồ Ba Bể thì sẽ rất tuyệt vời. Nó cũng là một điểm du lịch Đông Bắc thực sự hấp dẫn tránh cái nóng của mùa hè oi ả.

Đến với Hồ Ba Bể du khách sẽ được chứng kiến hồ nước lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Bao quanh hồ là núi rừng nguyên sinh với khí hậu mát mẻ quanh năm. Sự thú vị sẽ đến với bạn khi trải nghiệm thong dong trên chiếc thuyền lênh đên trên hồ Ba Bể. 

[adrotate banner=”4″]

+ Tour Đông Bắc tới Cột cờ Lũ Cú, Mã Pí Lèng

Những ngày xuân thực hiện chuyến du lịch Đông Bắc đến với tỉnh Hà Giang sẽ rất tuyệt vời bạn ạ. Bạn sẽ được ngắm nhìn một thế giới hoa ở đây. Đó là hoa vông, hoa gạo, hoa trầu trắng, hoa tam giác mạch…tất cả đang nở bung. Và Có 2 điểm đến bạn không thể bỏ qua khi đến với Hà Giang là Mã Pí Lèng và cột cờ Lũng Cú. 

Từ trên đỉnh Mã Pí Lèng nhìn xuống. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với dòng sông Nho Quế như một dòng mực đang khắc tên vào đá. Nó đang làm việc này một cách cần mẫn và trau truốt. Dòng sông tựa như một điều bí ẩn của đất trời ban tặng. Khách trong Tour du lịch Đông Bắc có thể cảm nhận được điều bí ẩn đó khi đến với nơi đây.

Đến với Hà Giang trong Tour du lịch Đông Bắc đừng bỏ lỡ cơ hội chạm đỉnh cực Bắc của tổ quốc Cột cờ Lũ Cú. Hãy từ trên đó nhìn ra phía xa bao la đó chính là tổ quốc thân yêu. Trong lòng du khách dường như đang rộn rã những niềm tự hào. Ai cũng sẽ ảm nhận được những điểu thiêng liêng tươi đẹp nhất mà Tổ Quốc đã ban tặng cho chúng ta.

+ Tour Đông Bắc tới chiến khu Tân Trào

Không phải là những chốn thiên nhiên với vẻ đẹp huyền diệu. Nhưng chuyến du lịch Đông Bắc tới chiến khu Tân Trào lại mang một ý nghĩa riêng. Bởi vì chính nơi đây còn để lại những dấu ấn lịch sử cách mạng Việt Nam.

Tân Trào từng là nơi diễn ra cuộc tổng khởi nghĩa năm 1945 của dân tộc ta. Đến với Tân Trào, tìm hiểu thêm về những câu chuyện lịch sử hào hùng, và cảm thấy có chút gì đó nhung nhớ khi bước chân ra về.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đông Bắc này với mọi người để mọi người có thể thưởng thức một kỳ nghĩ thật vui vẻ và thoải mái nhé.

Xem thêm>>>
Những điểm du lịch Ninh Chữ hấp dẫn nhất không thể bỏ qua.
Mùa hè này du lịch Nha Trang thì thực sự tuyệt vời.
Du lịch Đà Lạt với những điểm du lịch hấp dẫn nhất.

[adrotate banner=”3″]