Kinh nghiệm sống: 6 điều nếu có được khiến bạn hạnh phúc hơn cả triệu người

0
2755

Kinh nghiệm sống: 6 điều có được khiến bạn hạnh phúc hơn cả triệu người

Kinh nghiệm sống trên đời: Nếu bạn có thực phẩm để ăn, có áo quần để mặc, có một mái nhà để che và một nơi nghỉ qua đêm là bạn đã giàu hơn 75% thế giới này. Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy khoẻ hơn hôm qua thì bạn đã may mắn hơn 1 triệu người không thể sống qua nổi tuần này.

Có nhiều người luôn than thở, phàn nàn về số phận của mình. Tuy nhiên, họ không biết rằng, trên trái đất này còn có rất nhiều người kém may mắn hơn họ. Nếu như bạn có một trong 6 điều dưới đây, hãy lạc quan và yêu đời hơn, bởi bạn đang may mắn hơn rất rất nhiều người trên trái đất này.

1. Nếu bạn chưa bao giờ trải qua nguy hiểm của chiến tranh, chưa bao giờ trải qua tù tội, đớn đau của tra tấn hay vật vã của đói khát thì bạn đã hạnh phúc hơn 500 triệu người trên thế giới.

Kinh nghiệm sống
Kinh nghiệm sống: Những điều bạn đang có rất đáng quý trọng

2. Nếu bố mẹ bạn còn sống và hạnh phúc bên nhau thì trường hợp của bạn không nhiều đâu.

Kinh nghiệm sống
Hãy yêu thương cha mẹ khi còn có thể

3. Nếu bạn có thực phẩm để ăn, có áo quần để mặc, có một mái nhà để che và một nơi nghỉ qua đêm là bạn đã giàu hơn 75% thế giới này.

Kinh nghiệm sống
Nếu bạn đang có quần áo mặc thì bạn đã là người hạnh phúc

4. Nếu bạn có tiền tiêu trong ví, có tiền ban phát cho người nghèo, có tiền để dành trong ngân hàng, bạn thuộc 8% những người giàu nhất thế giới.

Kinh nghiệm sống
Kinh nghiệm sống

5. Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy khoẻ hơn hôm qua thì bạn đã may mắn hơn 1 triệu người không thể sống qua nổi tuần này.

Kinh nghiệm sống
Kinh nghiệm sống: Sức khỏe mà bạn đang có rất đáng quý

6. Và cuối cùng, nếu bạn đọc được thông điệp này thì bạn đã sung sướng hơn 2 tỉ người trên thế giới chẳng bao giờ có cơ hội đọc được thứ gì cả.

Kinh nghiệm sống
Kinh nghiệm sống: Nếu bạn có những điều trên có nghĩa bạn đang hạnh phúc hơn rất nhiều người

Rất nhiều người mong muốn được như bạn. Hãy ngừng than thở và nâng niu những gì bạn có nhé!

Hãy chia sẻ kinh nghiệm sống này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

(St)