Muốn thu hút tài lộc đừng bỏ qua 5 yếu tố phong thủy dưới đây nhé

0
1846

Muốn thu hút tài lộc đừng bỏ qua 5 yếu tố phong thủy dưới đây nhé

Chắc hẳn, trong cuộc sống ai cũng mong muốn gia đình luôn đầm ấm, sức khỏe dồi dào và một nền kinh tế vững chắc. Thế nhưng, vào những ngày gần đây, mọi thứ trong nhà không tiện, tiền bạc hao tốn. Để có một căn nhà ở tốt, thu hút tài lộc và năng lượng để tiền bạc, của cải đổ về cho bạn nhiều hơn bạn chỉ cần áp dụng những kinh nghiệm phong thủy dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được những điều mình mong muốn.

1. Phong thủy bên ngoài khu vực nhà ở

Theo phong thủy, khu vực mà có thể đón tài lộc bên ngoài căn nhà là nằm ở phía Đông Nam. Do vậy, để thu hút tài lộc vào nhà, bạn có thể đặt một bể nước ở khu vực này hoặc treo một chiếc chuông gió, trồng những luống hoa màu đỏ hoặc màu tím để giúp thu hút năng lượng tích cực vào nhà. Còn nếu không bạn có thể kê bộ bàn ghế và lấy số 3 làm trọng tâm.

2. Phong thủy cửa chính – chào đón sự thịnh vượng

Chắc hẳn rất ít người biết về điều này, thế nhưng đây là một mẹo hay để thu hút tài lộc. Ngay tại cửa chính của ngôi nhà, bạn có thể xâu 3 đồng tiền xu bằng sợi dây chỉ màu đỏ rồi treo trên tay nắm cửa của ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến cánh cửa chính của ngôi nhà. Để cánh cửa phải luôn mở rộng khi cần thiết mà không bị cản bởi bất cứ vật dụng nào. Đồng thời bản lề cửa cũng không được kêu, cửa nhà phải luôn sạch sẽ. Nếu có dùng sơn thì  bạn nên dùng sơn màu đỏ và nước sơn phải lì không được bong tróc.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến cánh cửa chính của ngôi nhà. Cánh cửa phải được mở rộng và rộng hết cỡ khi cần thiết mà không vị vướng bởi bất kì vật cản gì. Bản lề cửa không được kêu cót két. Hãy thường xuyên lau sạch kính cửa (nếu có) và sơn cửa phải còn nguyên không bong tróc, luôn mới. Màu sơn cửa thích hợp cho sự giàu có, tiền bạc và sự thịnh vượng là màu đỏ. Mặt khác, bạn cũng có thể mua tượng con ếch ba chân ngậm đồng xu trong miệng đặt ở vị trí theo đường chéo từ lối vào hoặc dưới bàn phòng khách. Nó có thể thu hút tài lộc cho gia đình rất nhiều đấy.

3. Phong thủy trong nhà

Điều đầu tiên và cần thiết nhất để thu hút tài lộc vào nhà là trong căn nhà phải luôn sạch sẽ. Gọn gàng để thích ứng cho dòng năng lượng chảy vào nhà được thuận chiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo cho không gian ngôi nhà có thật nhiều ánh sáng. Bạn có thể trồng cây phong thủy là một ý tưởng tuyệt vời đem tài lộc đến cho ngôi nhà. Điều này cũng mang đến  sức khỏe dồi dào cho các thành viên trong gia đình của bạn. Một điều quan trọng hơn nữa là nếu bạn thường xuyên làm việc ở nhà, bạn hãy treo một chiếc chuông nhỏ trên khu vực trần nhà ngay nơi bạn làm việc. Nó sẽ thu hút phong thủy, kiến thức và những thành công trong công việc.

4. Năng lượng cho khu vực tiền bạc

Hướng Đông Nam bao giờ cũng là một hướng đẹp nhất. Do vậy, trong ngôi nhà, bạn cũng nên đặt một chiếc bàn thờ nhỏ theo hướng này, trên bàn có để thêm một số đồng tiền và nến để tăng cường vận may cho gia chủ.

5. Phong thủy nhà bếp và phòng tắm

Theo quan niệm phong thủy, trong mỗi ngôi nhà, bếp là một không gian không thể thiếu. Đặc biệt hơn, gian bếp cũng có tác động quan trọng đến sự giàu có trong gia đình. Vì vậy, trong căn bếp phải luôn gọn gàng, sạch sẽ. Nếu trong bếp có thêm các vòi nước bạn nên vặn chặt tất cả các vòi nước khi không sử dụng. Còn đối với nhà tắm, nhà vệ sinh, hãy đậy nắp bồn cầu khi không dùng đến bởi nước chảy có thể cuốn trôi theo tiền bạc của bạn đi một cách nhanh chóng.

Bạn cũng nên chú ý để căn bếp có màu sáng hay màu be để tăng thêm sinh khí và thịnh vượng vào nhà.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

ST