Bí quyết phân biệt son 3CE chính hãng khi mua sắm

0
1346
Phân biệt son 3CE
Bí quyết phân biệt son 3CE chính hãng

Bí quyết phân biệt son 3CE chính hãng khi mua sắm

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp mỹ phẩm. Có những địa chỉ cung cấp hàng chính hãng nhưng cũng không ít những nơi buôn bán các dòng mỹ phẩm fake. Vậy làm sao để có thể phân biệt được mỹ phẩm thật giả? Đối với hãng son 3CE mà chị em đang ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay, bạn cần nắm được những bí quyết phân biệt son 3CE chính hãng khi mua sắm an toàn nhất. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

Bí quyết phân biệt son 3CE chính hãng khi mua sắm

Làm sao để bạn có thể nhận diện được những thỏi son 3CE chính hãng so với những loại son được làm giả, làm nhái? Dưới đây là những cách nhận diện để phân biệt son 3CE chính hãng khi mua sắm.

Son 3CE chính hãng có vỏ hộp ngay ngắn

3CE là hãng son cao cấp vì thế không thể chấp nhận một thỏi son cao cấp mà không có hộp đựng. Đây là điểm đầu tiên rất dễ phân biệt để nhận ra được khi mới nhìn sản phẩm. Đảm bảo hộp đựng thẩm mỹ là điểm đầu tiên cho thấy sản phẩm chính hãng hay hàng giả, hàng nhái.

Phân biệt son 3CE
Bí quyết phân biệt son 3CE chính hãng khi mua sắm

Đặc biệt hộp của sản phẩm phải đảm bảo hộp giống với web, chữ in trên mặt hộp là chữ Hàn Quốc. Những chị em mê mỹ phẩm chắc chắn cần chú ý đến điểm này đầu tiên khi mua sắm hãng son 3CE.

In tem niêm phong và mã vạch

Khi bạn tháo lớp vỏ hộp bằng giấy bên ngoài ra, bên trong mặt son đảm bảo phải còn nguyên vẹn tem niêm phong. Hình tem dài nối giữa nắp son với thân son để đảm bảo son đang còn nguyên mới. Tem niêm phong đó có chứa cả mã vạch in hàng chính hãng bạn có thể kiểm tra ngay khi mở vỏ ngoài.

Phân biệt son 3CE chính hãng
Có in tem và mã vạch trên vỏ hộp

Đặc biệt, mã vạch còn được in trên mặt hộp giấy bên ngoài thỏi son. Bạn có thể dùng những ứng dụng thông minh của điện thoại hỗ trợ để tra mã vạch và nhận diện sản phẩm chính hãng hay không một cách rất dễ dàng.

Son có hạn sử dụng rõ ràng

Bất cứ một sản phẩm chính hãng nào cũng cần được in hạn sử dụng rõ ràng. Đối với hãng son 3CE chính hãng, hạn sử dụng được in một cách khéo léo tại phần đáy son, được in mờ dạng chìm mà bạn không thể thấy rõ được. Cần đưa ra sáng mới có thể nhìn thấy hạn sử dụng của son. Đây là một đặc điểm khác biệt rõ ràng giữa những thỏi 3CE chính hãng và thỏi son làm giả.

Phân biệt son chính hãng
Hạn sử dụng được in dạng chìm dễ nhận biết

Những lưu ý cho chị em khi mua son 3CE

Những thỏi son hiện nay là vật bất ly thân của các chị em phụ nữ. Bạn có thể không cần đến những hộp đựng son phấn. Nhưng nhất định đi đến bất cứ đâu, trong túi đều phải có một thỏi son. Son 3CE hiện nay đang được chị em rất ưa chuộng. Vậy bạn cần chú ý những gì khi mua son để chọn được thỏi son chính hãng?

[su_box title=”MỘT SỐ LOẠI SON 3C3 THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG” style=”soft” box_color=”#1fce25″ title_color=”#ffffff”][content-egg-block template=offers_list][/su_box]

Không ham rẻ

Những địa chỉ sản xuất son 3CE hàng fake thường sẽ có những đợt giảm giá. Hoặc những đợt sale khủng để thu hút sự chú ý của những chị em. Nhưng khi đã mua mỹ phẩm, sử dụng trực tiếp trên khuôn mặt của bạn, chính vì thế đừng ham rẻ.

Không nên ham rẻ
Khi mua mỹ phẩm không nên ham rẻ mà mua nhiều

Các dạng sản phẩm son 3CE hàng thùng, hàng lô xếp đầy với mức giá 99k 2 thỏi, mua 2 tặng 1 đều là những sản phẩm sản xuất không rõ nguồn gốc, những thỏi son với hàm lượng chì quá cao và chưa được kiểm chứng, rất có hại cho sức khỏe người dùng. Chính vì thế, hãy tránh xa những địa chỉ bán son này các bạn nhé!

Mua ở địa chỉ uy tín được mọi người tin dùng

Nên mua ở những địa chủ cung cấp mỹ phẩm được nhiều người tin dùng. Đã có những kiểm chứng về chất lượng hàng chính hãng. Và có những đánh giá tốt từ các khách hàng đã sử dụng. Những địa chỉ uy tín và đáng tin sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm son chính hãng đảm bảo an toàn chất lượng.

Mua ở những địa chỉ uy tín
Mua son ở những địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng

Trên đây là những chia sẻ về bí quyết nhận diện để phân biệt son 3CE chính hãng khi mua sắm dành cho các chị em yêu mỹ phẩm. Hãy chú ý về nguồn gốc, về chất lượng mỹ phẩm hơn là giá cả nhé! Bởi nếu dùng nhiều những loại mỹ phẩm fake kém chất lượng sẽ làm da bạn bị tổn thương rất nhiều đấy! Chúc chị em luôn xinh đẹp rạng ngời!

Hãy chia sẻ mẹo vặt mua sắm này nếu bạn thấy hữu ích nhé!