Home Kinh Nghiệm Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách...

Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nó

0

Chúng ta thường thấy những con tỳ hưu  ở khắp mọi nơi. Mà chưa hiểu rõ ý nghĩa và tác dụng của nó như thế nào? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp ý nghĩa và tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy. Để các bạn có những cách sử dụng đúng nhất nhé.

Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU

Tỳ hưu là sinh vật thần thoại ở Trung Quốc có đầu rồng, thân ngựa và móng vuốt của  lân. Theo truyền thuyết thì Tỳ hưu có một cái miệng và răng nanh lớn nhưng lại không có hậu môn. Món ăn yêu thích của nó là vàng, bạc và trang sức. Do đó nó có thể nuốt chửng đồ ăn nhưng lại không bài tiết. Vì lý do đó, tỳ hưu được cho là có ý nghĩa mang lại sự may mắn, giàu có và ngăn chặn những linh hồn ma quỷ.

Ngày nay, chúng ta có thể thấy tỳ hưu ở khắp mọi nơi. Trong những ngôi nhà, văn phòng hoặc mỗi người đều sắm cho mình những cái lắc tay hoặc 1 cái nhẫn tỳ hưu để cầu may mắn trong công việc hoặc tình cảm.

TÁC DỤNG CỦA TỲ HƯU

  1. Bảo vệ nhà cửa và ngăn chặn ma quỷ
  2. Thu hút và bảo vệ tài lộc
  3. Cải thiện tình cảm, loại bỏ sự bất hạnh

Xem thêm >>> Kinh nghiệm sử dụng những vật dụng phong thủy phổ biến nhất

SỬ DỤNG TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

Là một sinh vật phong thủy mang lại điềm tốt, tỳ hưu có khả năng thu hút tài lộc và phù hợp nhất với những người mong muốn cải thiện tài sản của mình.

Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu – Vòng tay tỳ hưu
  • Khi bạn có một con tỳ hưu ở nhà, hãy chắc chắn rằng đầu của nó phải đối mặt với một cửa sổ hoặc cửa để hút tiền và bảo vệ nhà.
  • Không nên đặt tỳ hưu ở phòng ngủ. Hơn nữa, không nên để tỳ hưu đối diện với gương, giường, bể cá hoặc tượng Phật. Điều này sẽ làm hại gia chủ.

 

  • Nếu bạn đang có vòng đeo tay tỳ hưu, bạn nên đeo nó phía bên tay trái. Bởi vì năng lượng tích cực đi vào cơ thể mỗi người từ phía bên trái và ra đi từ phía bên phải.
  • Nếu bạn đang có 1 chiếc nhẫn tỳ hưu, hãy chắc chắn hướng đầu tỳ hưu ra phía ngoài để thu hút tài lộc.

NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG TỲ HƯU

Tỳ hưu có rất nhiều tác dụng trong phong thủy như thu hút tài lộc, đẩy lùi bất hạnh, bảo vệ nhà cửa, mang lại may mắn. Tuy nhiên một số người không nên mang nó theo người. Như là phụ nữ mang thai, người bị yếu vía, phụ nữ trong trong kỳ kinh nguyệt, những người bị khó tiêu hoặc táo bón.

Trên đây là ý nghĩa và tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nó. Hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng tỳ hưu đúng cách.

Chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Nguồn: yourchineseastrology.com

Xem thêm >>> Ý nghĩa và cách đặt cây tre may mắn đúng phong thủy

 

 

Exit mobile version