Tinh dầu trà và 5 lợi ích tuyệt vời của tinh dầu trà

0
2369

Tinh dầu trà ma thuật này rất hiệu quả trong việc chống lại một loạt các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm nấm. Phương thuốc thay thế và tự nhiên này có hiệu quả chống các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn như nấm ngoài da, nấm chân, mụn cóc.

Bạn có biết cây trà là một trong những loại cây mang lại lợi ích kháng khuẩn tự nhiên, sát khuẩn, chống nấm, và chữa lành các bệnh lý có sẵn. Sau đây là 5 lợi ích tuyệt vời của tinh dầu trà.

Tinh dầu trà rất tốt cho sức khỏe

1. Tiêu diệt chí (chấy)

Phương pháp điều trị da đầu với dầu cây trà sẽ diệt lũ chí ngay lập tức. Thay vì mua dầu gội đầy hoá chất, hãy thử phương thuốc từ dầu cây trà này trong 4 ngày liên tiếp. Đổ một vài giọt dầu trên da đầu, massage nhẹ nhàng. Sau đó gội sách tóc của bạn với dầu gội đầu, và chải tóc như bình thường.

Bạn có thể giết chết chí tự nhiên mà không làm hỏng mái tóc đẹp của bạn. Bạn cũng có thể loại sạch gàu trên tóc với cách này nữa đấy.

2. Diệt bọ chét

Thêm một vài giọt dầu cây trà vào giường của con vật cưng của bạn hoặc khu vực ngủ để giúp đuổi bọ chét đi.

3. Làm sạch da

Các ngành công nghiệp mỹ phẩm đều tích hợp dầu cây trà trong mặt nạ làm sạch sâu cho da hỗn hợp và da dầu. Tinh dầu trà sẽ mở và làm sạch lỗ chân lông để ổn định cân bằng tự nhiên của da, và chống mụn trứng cá.

Tinh dầu trà làm sạch da và tốt cho da

4. Nước súc miệng tự nhiên

Trộn một vài giọt tinh dầu cây trà với nước để tạo thành nước súc miệng hoàn hảo. Dầu cây trà có chứa chất sát khuẩn và chống nấm. Có thể giúp làm cho tươi mát hơi thở và giữ cho bạn mỉm cười cả ngày mà không cần lo lắng về mùi hôi miệng.

5. Chữa nấm ngoài da, mụn cóc

Tinh dầu ma thuật này rất hiệu quả trong việc chống lại một loạt các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm nấm. Phương thuốc thay thế tự nhiên này có hiệu quả chống các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn như nấm ngoài da, nấm chân và mụn cóc.

Điều trị nhiễm trùng bằng cách thêm 2-4 giọt dầu trên khu vực bị ảnh hưởng trong 7 ngày. Hãy chắc chắn  tiếp tục điều trị, ngay cả khi bạn thấy sự cải thiện tuyệt vời sau ngày thứ 2. Bạn sẽ thấy sốc vì hiệu quả nhanh chóng của dầu cây trà đấy.

Mùi dầu cây trà giúp làm tươi mới không khí xung quanh và tiếp thêm sinh lực. Tinh chất mạnh mẽ này ngày nay đã được ép thành dầu và đóng chai rất thuận tiện cho việc sử dụng.

Vậy tại sao không giết vi trùng và chữa lành bệnh bằng cách sử dụng tinh dầu trà (tea tree oil)?

 (lifehack.org)

Xem thêm: Vitamin và khoáng chất ngăn ngừa mụn mà các chuyên gia khuyên dùng