Những tính năng hỗ trợ SEO trên Google+ mà bạn nên biết

0
1779
Trên google+ đang có những tính năng seo cho những bạn muốn kinh doanh online tốt, hãy cùng xem những tính năng này và áp dụng một cách có hiệu quả nhé.
Tính năng hỗ trợ seo trên Google+
                              Seo trên Google +
Thiết lập Google trong việc seo web
Google là một kênh tìm kiếm quan trọng nhất trong việc đăng tải seo thông tin, vậy những thông tin của bạn như bản đồ hiển trị, video, hình ảnh hay những ý kiến về doanh nghiệp mình đang hoạt động có thể hiển thị ra sau khi khách hàng tìm kiếm. Vì vậy càng giới thiệu về mình nhiều và chi tiết sẽ càng có lợi cho việc kinh doanh của mình với những tính năng hỗ trợ seo trên Google+.
Sử dụng vòng tròn kết nối trong google+
Sử dụng vòng tròn kết nối là một trong những tính năng hỗ trợ seo trên Google+, với những cách tạo ra những lệnh tập hợp trong đó có những khách hàng tiềm năng của bạn, những vòng tròn kết nối này có thể dựa theo phân khúc hay tùy theo đối tượng như bạn bè, đối tác hoặc khách hàng tiềm năng để có thể gởi thông tin một cách phù hợp nhất đến với họ.
Tham gia những cộng đồng trên google+
Tính năng hỗ trợ seo trên Google+ là một cộng đồng với những doanh nghiệp, cá nhân hoặc những tổ chức, với hàng nghìn thành viên tham gia vào mỗi ngày, khi tin tức của bạn được chia sẻ những tin tức liên quan cho cộng đồng thì những cộng đồng đó sẽ chia sẻ lại cho những người bạn của họ đang quan tâm đến, từ đó bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng, có thể là khách hàng nhưng cũng có thể đầu mối đưa các bạn đến với những nhà cung cấp.
Tính năng hỗ trợ seo trên Google+
             Từ khóa luôn chiếm quyết định khi seo google
Chia sẻ những hình ảnh lên Google +
Chia sẻ những hình ảnh là một trong những tính năng hỗ trợ seo trên Google+ không giới hạn, về hình ảnh cũng như khả năng lưu trữ với độ phân giải cao, nếu bạn sử dụng những từ khóa đặt cho hình ảnh thì khi những người tìm kiếm hình ảnh bằng những từ khóa đó sẽ tìm được thông tin của bạn.
Tính năng hỗ trợ seo trên Google+
                Nhiều người đã thành công khi seo trên Google +
Google + là một tính năng hỗ trợ mạnh trong những việc tìm kiếm. Hãy tận dụng Google + để có thể kết nối với những tính năng cùng phục vụ cho lợi ích seo web của mình. Với 80% người sử dụng có tài khoản Google +, việc kinh doanh trên web sẽ tiềm năng hơn rất nhiều.