Những cách chọn hình ảnh trong SEO WEB

0
1587
Những hình ảnh trong seo web của bạn hữu ích và có logic với nội dung thì khả năng khách hàng sẽ truy cập nhiều lần và giới thiệu cho những người khác.
hình ảnh trong seo web
                      Hình ảnh trong seo web
Địa chỉ nguồn hình ảnh trong seo web
Đa số mọi người đều tìm kiếm ảnh trên google và dán vào bài viết của mình, điều này có thể sẽ dẫn bạn đến vi phạm pháp lý vì có nhiều hình ảnh có bản quyền. Để tránh những sai lầm khi chọn hình ảnh trong seo web như vậy, mọi người cần sử dụng những hình ảnh đã được sử dụng miễn phí.
Nguồn hình ảnh nâng cao của Google
Để chọn những hình ảnh miễn phí và tốt nhất của google bạn hãy truy cập vào cách nhấp vào công cụ tìm kiếm và chọn quyền sử dụng, lọc có giấy phép, khi đã chọn như vậy những hình ảnh không có bản quyền sẽ hiện ra, và bạn không phải lo lắng về việc vi phạm bản quyền khi chọn hình ảnh trong seo web của bạn.
hình ảnh trong seo web
            Sử dụng tìm hình ảnh trong thanh công cụ
Những lưu ý khi chọn hình ảnh trong seo web
Hình ảnh trong seo web phải luôn phù hợp trực tiếp đến nội dung của trang hoặc bài viết, vì điều này làm ảnh hưởng đến sức hút bài viết đến người đọc, một tấm hình đẹp trên mạng truyền thông sẽ làm bài viết của bạn có giá trị nhiều hơn.
Khi sử dụng hình ảnh trong seo web cần chỉnh kích thước của hình ảnh sao cho vừa đủ với tốc độ tải của web, nếu hình ảnh quá lớn sẽ làm cho việc load trang chậm và sẽ gây nản cho người người đang cần đọc tin tức đó gấp. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm để thay đổi kích thước hình ảnh sao cho phù hợp hơn với nội dung bài viết.
Những hình ảnh mang tính minh họa phải được cung cấp ý nghĩa phía bên dưới, để người đọc có thể hiểu ý nghĩa những hình ảnh mà bạn đang cung cấp, những kiểu giải thích này cũng nên xen lẫn các từ khóa sao cho câu văn được tự nhiên nhất có thể.
Tìm hình ảnh thông thường trên google
Đối với những công ty lớn, doanh nghiệp lớn, cần phải có những tấm ảnh gốc, do chính tay mình chụp hoặc có thể lưu trữ những hình ảnh liên quan để được sử dụng tốt nhất. Còn những doanh nghiệp, kinh doanh nhỏ thì nên sử dụng những phương pháp như trên, để làm bài seo của mình hấp dẫn hơn cho người đọc.hình ảnh trong seo web