Ngày 08/03, 20/10 và 8 người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn

0
2380
Người phụ nữ đặc biệt của bạn là gì?

Ngày 08/03, 20/10 và 8 người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn

Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ngày mà tất cả chúng ta cùng tôn vinh những người phụ nữ. Hãy bày tỏ niềm trân trọng với 8 người phụ nữ đặc biệt có ý nghĩa trong cuộc đời bạn. Có câu nói rất phổ biến rằng phía sau mỗi người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một người phụ nữ. 

1Mẹ 

Mẹ luôn là người phụ nữ mà ai cũng trân trọng nhất.

Mỗi người đều là con của một người mẹ. Mẹ dạy chúng ta hầu hết mọi điều chúng ta biết trong cuộc đời. Mẹ dạy ta nói những từ đầu tiên và dạy ta đi những bước chân đầu tiên. Bài học chúng ta học được từ mẹ. Phụ nữ là sự sáng tạo tuyệt vời nhất của Thượng đế với lòng kiên nhẫn và sự hy sinh vô bờ bến.

2. Bà

Ngoài mẹ – Bà là người cho chúng ta tuổi thơ thật ý nghĩa

Bà là người sinh ra bố, sinh ra mẹ và cũng là người luôn yêu thương, chăm sóc mỗi chúng ta từ tấm bé. Có bà giúp đỡ, chăm sóc và hướng dẫn ta có những kinh nghiệm bổ ích.

3. Chị em gái

Chị gái luôn là người ta chia sẻ nhiều nhất

Nếu bạn có chị hay em gái, hãy biết trân trọng điều đó và yêu thương họ. Vì đó cũng là người phụ nữ gắn bó với chúng ta từ ngày còn thơ bé.

4. Vợ

Vợ – là người bạn đời của ta

Người phụ nữ bạn hứa sẽ luôn bên cạnh cho dù ốm đau hay khỏe mạnh. Là người mang lại cho bạn những điều không thể nào đong đếm được. Một đời là quá ngắn để hiểu và sống hạnh phúc bên nhau.

5. Con gái

Con gái luôn là người ở bên cạnh ta lúc khó khăn nhất

Mỗi người cha đều rất yêu thương cô con gái bé bỏng của mình. Con gái đánh thức bản năng làm cha và mong muốn chở che tiềm ẩn trong mỗi người đàn ông.

6. Mẹ vợ

Mẹ vợ luôn là người động viên và chăm sóc vợ con tốt nhất

Nói gì đi nữa, mẹ vợ cũng là người đã cho bạn một người phụ nữ nâng khăn sửa túi sớm hôm. Cho nên, bạn đừng quên người phụ nữ này trong ngày mùng 8/03 và 20/10 hằng năm.

7. Cô giáo

Tất nhiên rồi… cô giáo luôn hướng dẫn ta bước vào cuộc đời thật tốt hơn

Mỗi người đều có kỷ niệm đẹp về một người cô trong đời đi học. Cô giáo là người phụ nữ đã dạy ta những bài học làm người từ ngày ta còn bé.

8. Người yêu cũ

Nghe có vẻ lạ – nhưng người yêu cũ là nơi ta có thể tâm sự cuộc đời

Một mối quan hệ tan vỡ sẽ dạy bạn cách tìm người tốt hơn. Người ấy cũng đã chia sẻ với bạn nhiều kỷ niệm và vì thế cũng đừng quên người con gái này.

Bạn có đồng ý với chúng tôi về những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn kể trên không?

Hãy chia sẻ kinh nghiệm sống này để mọi người cùng cảm nhận điều này nhé.

Xem thêm:
– Có phải mọi thay đổi của phụ nữ đều do đàn ông?
– Những điều phụ nữ phải biết để cuộc sống luôn tươi đẹp
– Những bài học về kinh nghiệm sống truyền cảm hứng cho bạn