Để cả năm luôn may mắn phát lộc phát tài bạn nhất định phải làm 6 điều này

0
1421

Để cả năm luôn may mắn phát lộc phát tài bạn nhất định phải làm 6 điều này

Các chuyên gia phong thủy cho biết, một phong thủy tốt không thể đem lại sự giàu có nếu bạn không cố gắng vì nó. Nhưng nó cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng cho nhà ở, công ty, cửa hàng hoặc văn phòng nơi bạn làm việc. Bên cạnh đó, sự giàu có không đơn thuần là chỉ về tiền bạc, mà nó gồm từ tài chính. Cho tới sức khỏe và các mối quan hệ hòa hợp trong gia đình. Vì vậy, để một năm luôn may mắn, phát lộc bạn đừng bỏ qua 6 điều cơ bản dưới đây nhé.

Mặc đồ mới

Các chuyên gia cho biết, những bộ quần áo mới là tượng trưng cho những điều mới mẻ. Đồ mới cũng thể hiện ước muốn rằng nhiều bước phát triển mới sẽ đến với bạn trong năm tới. Tuy nhiên, để may mắn hơn bạn nên chọn màu đỏ hoặc màu vàng cho trang phục của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua một chậu cây nhỏ để nó nở hoa vào đầu năm nhằm đón tài lộc về nhà.

Lì xì đầu năm

Tục lệ lì xì đầu năm đã có từ rất lâu đời và đó được xem là phong tục đẹp nên được lưu giữ mãi tới ngày hôm nay với mục đích gửi lời cầu chúc tới người nhận gặp may mắn, phát đạt, sức khỏe dồi dào.

Hái lộc đầu năm

Đây là một tục lệ đẹp, tượng trưng mang những chồi lộc, sự sinh  sôi nảy nở về nhà. Tuy nhiên, nếu hợp tuổi với gia chủ, bạn còn có thể đem những cành lộc này tới gia đình và dành tặng gia chủ những lời chúc cho một năm mới an lành, tràn đầy phúc lộc, vạn sự như ý.

Không nói tục chửi thề

Thực tế cho thấy, những điều nói tục, chửi thề đều phát ra năng lượng tiêu cực. Vô hình chung đã làm cản trở bước tiến của năng lượng tích cực. Khiến điềm may, điềm lành dịp đầu năm bị tiêu tan. Vì vậy, hãy giữ thái độ hòa nhã với mọi người là tốt nhất.

Ăn, uống nước cam

Người phương Đông cho biết, cam và quýt là các loại trái cây mang đến điềm lành trong tín ngưỡng của họ. Bởi vì, đây là loại trái cây có màu sắc tươi sáng và cũng là biểu tượng cho vàng. Vậy nên hãy uống một ly “vàng” vào ngày đầu năm, vừa may mắn vừa tốt cho sức khỏe của chúng ta.

 Mua muối

Xưa có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Mua muối đầu năm chống xú uế, có thể xua đuổi tà ma và đem lại nhiều may mắn cho những người thân trong gia đình. Không những thế, muối còn là biểu tượng cho sự gắn kết, mặn nồng, no đủ . Làm như vậy, gia đình sẽ có một năm chất chứa nhiều tình cảm. Và tốt hơn hết bạn nên thực hiện vào ngày mùng 1 tết nhé.

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn! Hãy chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này nếu bạn thấy hữu ích nhé!