Chỉ cần áp dụng các yếu tố phong thủy dưới đây bạn sẽ rước tiền tài vào nhà “ầm ầm”

0
1946

Chỉ cần áp dụng các yếu tố phong thủy dưới đây bạn sẽ rước tiền tài vào nhà “ầm ầm”

Tiền không phải là thứ quan trọng nhất. Thế nhưng, đó là một nguồn năng lượng khiến mọi đối tượng đều phải theo đuổi bởi nó đem lại nhiều giá trị thiết yếu cho cuộc sống. Theo khảo sát thực tế được biết, một số người cho rằng: ” Tiền là khởi đầu của mọi tội ác, một số người lại dùng tiền để khẳng định bản thân…vậy còn bạn? Nếu bạn cũng xem tiền là một thứ quan trọng thì hãy áp dụng những điều cơ bản dưới đây theo kinh nghiệm phong thủy để rước tiền về nhà nhé!

1. Nên lau chùi, dọn dẹp nhà cửa

Thay vì dùng những hóa chất tẩy rửa trong nhà , bạn hãy dành chút thời gian dọn dẹp nhà cửa bằng các phương pháp tự nhiên như sử dụng chanh, giấm, baking soda…để dọn dẹp nhà cửa. Điều này, không chỉ giúp bạn tiết kiệm hơn mà còn tăng tính sáng tạo, giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tinh thần phấn chấn hơn.

2. Loại bỏ những thứ không cần thiết

Sức khỏe là vốn quý, vì vậy để đón năng lượng vào nhà bạn nên gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và tìm kiếm những thứ linh tinh không cần thiết trong nhà và bỏ chúng đi. Bởi vì, theo quan niệm phong thủy, một căn nhà sạch sẽ, gọn gàng thì mới có nhiều năng lượng và giúp bạn gặt hái tài lộc được nhiều hơn.

3. Nên trồng cây xanh

Thông thường, những nơi có nhiều cây xanh thì sẽ có nguồn năng lượng tốt. Bởi vì, cây trồng không chỉ giúp thanh lọc không khí, giảm năng lượng điện tử trong nhà bạn mà chúng còn là những biểu tượng cơ bản của tự nhiên, mang ý nghĩa biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Mặc dù vậy, việc trồng cây xanh bạn cũng nên chọn không gian trồng cây thoáng đãng để cảm thấy dễ chịu hơn.

4. Sử dụng bếp

Theo phong thủy, căn bếp là tượng trưng cho sự no đủ. Việc bạn được ăn no thì đó là một điều hạnh phúc lớn của bạn rồi đấy. Do đó, bạn nên thường xuyên lau chùi, dọn dẹp bếp để tỏ lòng biết ơn và đón thêm năng lượng vào nhà nhé.

5. Hãy để tinh thần luôn thoải mái

Để đầu óc bị Stress sẽ khiến bản thân trì trệ hơn. Do vậy, hãy dành cho mình những không gian riêng, vui chơi thoải mái. Bằng cách này, sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn và đôi khi còn giúp bạn gỡ rối được những vấn đề đang khúc mắc chưa được giải quyết bấy lâu.

6. Nên cho nhiều hơn nhận

Theo các chuyên gia phong thủy,lòng thương có mối quan hệ trực tiếp với tài lộc. Vì vậy mà trong cuộc sống cũng thế. Khi bạn cho đi thứ gì đó, có khi bạn sẽ nhận lại được những gì nhiều hơn thế. Hãy sống chân thành, bạn có thể tiết kiệm tiền bạc, của cải nhưng đừng tiết kiệm tình thương đối với những người xung quanh mình vì đó chính là hạnh phúc.

7. Đón tiếp khách một cách thân thiện

Công việc, cuộc sống bận rộn luôn khiến bạn căng thẳng. Để giải trí cho mình, bạn hãy mời bạn bè tới nhà chơi. Điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái mà còn khiến cho không khí trong nhà được nhộn nhịp hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể thu hút được nhiều nguồn năng rất tốt cho bạn đấy.

Trên đây là những yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng giúp bạn rước tiền vào nhà, các bạn hãy cố gắng thực hiện để đem lại may mắn cho mình nhé!

Chúc các bạn thành công! Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

ST