Cách sắp đặt phòng khách hợp phong thủy cho mọi người

0
1900

Phòng khách hợp phong thủy là một điều mà nhiều chủ nhân của gia đình quan tâm. Dù trong thời buổi hiện đại ngày nay thì phong thủy vẫn đóng vai trò không hề nhỏ trong nhiều vấn đề, nhất là đối với việc xây dựng nhà cửa. Việc áp dụng phong thủy vào xây dựng nhà cửa đã là một truyền thống đối với nhiều đất nước ở Châu Á. Căn nhà là nơi cả gia đình sinh sống, lao động và làm việc một căn nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ nhà và mọi thành viên trong gioa đình có được sự vui vẻ, an lành…..

Cách sắp đặt phòng khách hợp phong thủy cho mọi người

Phòng khách hợp phong thủy những điều cần phải thực hiện.

Phòng khách là có một vị trí vô cùng quan trọng, đó là trung tâm sinh hoạt của cả gia đình, là nơi  đón tiếp khách…. Phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp cho cả ngôi nhà có nhiều vượng khí tránh được tai ương. Tuy có vai trò quan trọng như thế nhưng nhiều người còn chưa biết cách bố trí và sử dụng phòng khách sao cho hợp phong thủy sau đây là một số lưu ý để mọi người có thể thực hiện.

Cách sắp đặt phòng khách hợp phong thủy cho mọi người

Vị trí của phòng khách: Phòng khách hợp phong thủy tốt nhất là đặt gần cửa chính. Đối với căn nhà nhiều tầng thì phòng khách nên đặt ở tầng 1. Theo quan niệm phong thủy thì vị trí gần cửa chính là nơi các dòng khí đi vào dễ dàng nhất. Phòng khách đặt ở gần cửa chính sẽ giúp ngôi nhà hấp thu được nhiều dòng khí tốt.

Phòng cách cần vuông vắn: Thực tế nhiều ngôi nhà cho ta cảm giá khi đi vào có cảm giác thông thoáng, thoải mái, ngược lại nhiều nhà khi đi vào lại rất nặng nề. Nguyên nhân là do kết câu của phòng khách. Một phòng khách hợp với phong thủy, vương vắn, bài trí hợp lý giúp cho mọi người có cảm giác thoải mái khi bước vào.

Sắp đặt bàn ghế: Bàn ghế nên được đặt dựa vào tường để tạo nên cảm giác vững chãi. Đồng thời không nên đặt bàn ghế đối diện với cửa chính. Nếu như trong phòng khách có xà ngang thì cần tránh vị trí ghế ra. Ngoài ra phòng khách cũng cần phải giảm tối đa các góc nhọn, nó sẽ làm tăng sát khí cho ngôi nhà. Nếu có góc nhọn bạn có thể bài trí cây xanh lá to nhằm chee đi những vị trí có góc nhọn, tiêu trừ sát khí của những góc nhọn.

Trồng cây xanh trong phòng khách: Trong phòng khách chủ nhà nên trồng cây xanh, những loại cây như: kim tiền, phát lộc, trúc phú quý…. Những loại cây này thường có sức sống rất mãnh liệt và lại có thêm dưỡng khí cho phòng khách rất tốt cho ngồi nhà. Cây xanh trong nhà cần được chăm sóc cẩn thận, tránh để cây, hoa héo trong phòng khách.

Rate this post