Cách bài trí phòng tân hôn theo phong thủy cho các căp đôi sắp kết hôn

0
1458

Cách bài trí phong thủy phòng tân hôn theo cho các căp đôi sắp kết hôn

Phong thủy phòng tân hôn có vị trí rất quan trọng đối với việc chuẩn bị của các cặp đôi đang có ý định kết hôn. Kết hôn là một việc quan trọng của cả đời người. Vì thế mà việc chuẩn bị chu đáo luôn là một việc được mọi người quan tâm hàng đầu. Ngoài việc xem ngày giờ, xem tuổi theo phong thủy. Việc bài trí phong thủy phòng tân hôn sao cho hài hòa hợp lý cũng là một điều nên được ưu tiên.

Bài trí phòng tân hôn cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa phong thủy truyền thống và hiện đại. Để làm sao cho căn phòng có được sự hài hòa, mang không khí ấp áp hân hoan. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm bài trí phong thủy phòng tân hôn theo nhé.

Các bài trí phong thủy phòng tân hôn cho ngày cưới

1. Giường tân hôn

Giường là nơi nâng niu giấc ngủ của cả hai vợ chồng. Việc bố trí giường ngủ theo phong thủy. Không chỉ giúp cho cuộc sống vợ chồng hài hòa mà còn giúp cho việc sinh con đẻ cái. Bên trái và bên phải của giường tương ứng với thanh long và bạch hổ.

Bên phải nếu bạn kê sát vào tường sẽ có ngụ ý muốn sinh con trai. Bên phải của giường tránh đặt nhiều đồ đạc như thế sẽ khiến cuộc sống vợ chồng không thuận hòa, dễ xảy ra cãi cọ. Không kê giường trước cửa phòng, đối diện gương.

Cách bài trí phong thủy phòng tân hôn theo cho các cặp sắp cưới

2. Khăn trải giường

Với khăn trải giường nên lựa chọn dựa vào chất liệu và màu sắc. Về chất liệu nên sử dụng vải cotton mềm mịn, thoải mái. Màu sắc nên phù hợp với mệnh của hai vợ chồng và nên chọn màu phù hợp với màu trong phòng. Tránh chọn những loại vải có màu sắc quá sặc sỡ sẽ gây ức chế cho 2 vợ chồng.

3. Lựa chọn màu sắc của tường.

Màu của tường rất quan trọng đối với phong thủy phòng tân hôn. Theo phong thủy thì phòng tân hôn nên chọn những màu sắc tươi tắn như:. Xanh da trời, ngọc lam, trắng kem….. Tránh những màu sắc quá đậm sẽ gây nên tâm trạng không tốt.

4. Không nên để các thiết bị điện tử ở trong phòng.

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng. Việc để các thiết bị điện tử ở trong phòng có thể làm chia rẽ tình cảm của các cặp vợ chồng. Bạn nên thay đổi suy nghĩ rằng nên sử dụng các thiết bị điện tử để giải trí trước khi đi ngủ.

Hãy để những thiết bị điện tử ở phòng khách để cho phòng ngủ phát huy hết khả năng của nó. Ngoài ra việc để các loại đồ điện tử trong phòng ngủ có thể gây ra những bức xạ không tốt cho sức khỏe.

Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Phong thủy phòng tân hôn giúp cho cuộc sống của các cặp vợ chồng mới cưới về hiện tại. Và sau này được hòa thuận và vạn sự như ý.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này cho mọi người để bài trí phòng tân hôn đúng phong thủy nhé.

Xem thêm:
– Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nó
– Ý nghĩa và cách đặt cây tre may mắn đúng phong thủy
– Cách bố trí phòng ngủ đúng phong thủy để kéo tài vận của bạn