8 điều luôn cần cho cuộc sống của bạn

0
3333

Chia sẻ: 8 điều luôn cần cho cuộc sống của bạn

Bạn có tin vào điều này không? Khi một người khóc, giọt nước mắt đầu tiên từ mắt phải… đó là họ đang hạnh phúc. Và khi nó đến từ mắt trái… đó là nỗi đau. Chia Sẻ Mẹo Hay khuyên bạn đừng bao giờ bất cẩn với 8 điều này.

Đừng bao giờ bất cẩn với 8 điều này

1. Có 2 điều cần nhớ trong cuộc sống. Cẩn thận với những suy nghĩ của bạn khi ở một mình, và cẩn thận với ngôn từ của bạn khi ở chốn đông người.

2. Đừng nên dễ dàng tin vào những gì bạn nghe, đừng tiêu xài hết tiền bạn đang có và đừng nên muốn ngủ bao lâu thì ngủ.

Đừng để thời gian trôi đi vô ích

3. Mất khoảng 2 năm để học nói nhưng mất cả đời để học những gì không nên nói.

 4. Khi một người khóc, giọt nước mắt đầu tiên từ mắt phải… đó là họ đang hạnh phúc. Và khi nó đến từ mắt trái… đó là nỗi đau.

Khóc đôi khi là hạnh phúc – đôi khi là nỗi đau

5. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

Im lặng là cách tốt để giải quyết vấn đềcủa bạn

6. Những thứ bẩn thỉu thực sự không phải ở bên ngoài mà ở bên trong, nằm trong những trái tim của chúng ta. Chúng ta có thể gột sạch vết nhơ với nước nhưng chỉ có duy nhất một thứ chúng ta không thể xoa bỏ là hận thù và mục đích xấu đang gắn chặt trong tim chúng ta.

Hạnh phúc luôn đến với người tự tạo ra nó

7. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

8. Nếu ai đó chỉ cho bạn màu sắc thực của họ… đừng cố gắng sơn lại chúng.

Thật sự đó có phải là 8 điều luôn cần cho cuộc sống của bạn? Chắc chỉ có bạn cảm nhận được nó. Hay chia sẻ với mọi người kinh nghiệm sống này với mọi người để cùng cảm nhận nhé.

(Sưu tầm)

Xem thêm:
– Truyện ngắn về kinh nghiệm sống – Người nông dân và người làm bánh
– Những bài học về kinh nghiệm sống truyền cảm hứng cho bạn
– Công thức đơn giản giúp bạn luôn thành công trong cuộc sống