Tham khảo 20 mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới 500 triệu cho bạn

0
3346

Tham khảo 20 mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới 500 triệu cho bạn

Những mẫu nhà cấp 4 hiện đại, đẹp dưới 500tr sẽ cho bạn cơ hội sở hữu những căn nhà nhỏ mơ ước mà đẹp nữa…Biết những tâm tư của nhiều người, mình đã sưu tầm rất kĩ từng những trang web với những mẫu nhà cấp 4 dưới 500 triệu, mong sẽ ưng ý và phù hợp với điều kiện của các bạn.

Thời buổi giá cả đắt đỏ như hiện nay, mỗi người đều mơ ước có một tổ ấm riêng cho mình, là nơi che mưa, che nắng lúc thời tiết chuyển mùa, một căn nhà đẹp, giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Có người phải tích cóp từ từng tí để có khoản tiền dành dụm trước khi quyết định xây một ngôi nhà. Biết những tâm tư của nhiều người, mình đã sưu tầm rất kĩ từng những trang web với những mẫu nhà cấp 4 dưới 500 triệu, mong sẽ ưng ý và phù hợp với điều kiện của các bạn.

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 500 triệu là từ thiết kế hiện đại đem đến không gian sống hoàn thiện, đầy đủ tiện nghi, cách phối màu sắc sinh động, những căn nhà được xây dựng trên diện tích vừa phải, kiến trúc sư đã cho ra các mẫu thiết kế hoàn hảo nhất từ trước tới nay, giá thành lại rất phù hợp với nhiều người, tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp.

Thiết kế 1

Thiết kế 2

Thiết kế 3

Thiết kế 4

Thiết kế 5

Thiết kế 6

Thiết kế 7

Thiết kế 8

Thiết kế 9

Thiết kế 10

Thiết kế 11

Thiết kế 12

Thiết kế 13

Thiết kế 14

Thiết kế 15

Thiết kế 16

Thiết kế 17

Thiết kế 18

Thiết kế 19

Thiết kế 20

Qua những gì mình chia sẻ phía trên, mong rằng sẽ có ích với nhiều người và mong muốn các bạn sẽ có mẫu nhà cấp 4 đẹp ưng ý. Quan trọng hơn là phù hợp với túi tiền bạn. Thân ái chúc các bạn thành công với những gì sắp thực hiện.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm về kiến trúc xây dựng này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

(St)