“Tuyệt chiêu” trang điểm mắt nhẹ nhàng giúp bạn gái sở hữu đôi mắt tròn trong veo

0
2332

“Tuyệt chiêu” trang điểm mắt nhẹ nhàng giúp bạn gái sở hữu đôi mắt tròn trong veo như gái Hàn

Là phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp cho mình, nhất là bắt đầu từ đôi mắt vì “đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn”. Với phong cách tự nhiên đơn giản, các cô nàng Hàn Quốc thường được chú ý bởi cách trang điểm mắt nhẹ nhàng trong veo, lấp lánh “hút hồn” cánh mày râu. Vì vậy, các chị em muốn đẹp cho mình thì hãy cùng chiasemeohay.com khám phá những mẹo trang điểm mắt dưới đây để sở hữu ngay đôi mắt biết nói đầy gợi cảm nhé.

Thứ nhất: Trang điểm mắt nhẹ nhàng trong veo

Để làm nổi bật sắc đẹp cho đôi mắt, bạn nên chọn phấn mắt màu nâu nhạt, đánh lên toàn bộ bầu mắt trên và tán theo các vạch trắng được đánh dấu trên mặt. Sau đó, bạn đánh tiếp lớp màu nâu đậm theo đường viền trắng mắt. Kết hợp, dùng một ngón tay trái vén mắt lên, còn ngón bên tay phải dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát vào chân mi.

Áp dụng cách trang điểm mắt này, bước chính là dùng gel kẻ mắt vẽ sát mi mắt sao cho  phù hợp. Hãy nhớ theo chấm trắng trên hình, bạn phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt Kế tiếp, vẫn theo hình chấm trắng, bạn sử dụng phấn mắt màu ngọc trai ánh nhũ đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết và dùng thêm phấn mắt màu đánh ở góc mắt và mí mắt dưới  nhằm giúp đôi mắt to, sâu và trong hơn.

Sau khi hoàn thành các công đoạn. Để giúp hoàn thiện vẻ đẹp của đôi mắt, bạn hãy dùng kẹp mi và mascara chải cho mi cong lên. Muốn tôn thêm vẻ đẹp của đôi mắt bạn không nên chuốt mascara quá dày, nên kết hợp chải nhẹ lông mày để tạo sự hợp hài hòa với đôi mắt nhằm làm tăng sức hấp dẫn.

Thứ hai: Sử dụng mi giả

Việc gắn mi giả cho mắt cũng là một cách tự làm đẹp và mang hiệu quả cao cho đôi mắt một cách tự nhiên. Khi trang điểm,  bạn không nên dùng nguyên hàng mi giả mà chỉ dùng từng sợi mi giả để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt như thật. Hãy chọn loại mi giả có độ dài phù hợp với mi thật của mắt sẽ tạo nên nét đẹp tự nhiên hơn.Lưu ý, trước khi dán mi giả bạn nên bấm cho mi thật cong lên và khi dán mi bạn chỉ nên dán 2/3 mi sau, trừ lại  1/3 phần mi đầu.  Hãy cố gắng dán cho mi giả chìm trong hàng mi thật, như thế mi sẽ giúp mi mắt đều và đẹp tự nhiên như thật.Trong quá trình gắn mi, bạn phải thật cẩn thận, đừng để ra nước mắt, nếu không sẽ bị hỏng hàng mi vừa dán. Kết thúc quá trình gắn mi, bạn chỉ cần chải mascara là xong và sở hữu ngay hàng mi đầy gợi cảm.

Thứ 3: Tạo mắt ấn tượng với eyeliner

Để kẻ eyeline và tạo ấn tượng cho mắt, bạn nên chọn màu nâu đậm để đánh bầu mắt. Bên cạnh đó, việc tạo độ sâu cho mắt bạn cần đánh màu mắt đậm ở đuôi mắt và đầu sát mi mắt sao cho tự nhiên. Hãy dùng gel kẻ eyeliner mắt thay vì dùng chì hay cọ sẽ giúp đôi mắt đẹp tự nhiên hơn.

 Thứ tư: Tạo hình cho mắt to tròn lung linh với contact lens (kính áp tròng)

Dường như, trong giới làm đẹp đang thịnh hành việc dùng contact lens cho đôi mắt to tròn và ấn tượng như sao. Vì vậy,  việc giữ được vẻ tự nhiên cho đôi mắt và kết hợp tô son màu hồng nhạt sẽ giúp bạn nổi bật với khuôn mặt xinh xắn và sắc ảo hơn.

Trên đây là 4 mẹo trang điểm mắt nhẹ nhàng, giúp các bạn gái dễ dàng sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh hút hồn người đối diện.

 Chúc các bạn luôn xinh đẹp!