Công thức tẩy lông từ hồng xiêm hiệu quả bất ngờ

0
1580

Công thức tẩy lông từ hồng xiêm hiệu quả bất ngờ

Nếu bạn đã từng thưởng thức vị thanh mát, ngọt ngào từ những trái hồng xiêm chín mọng, thì nay bạn sẽ không hết hài lòng khi biết được công dụng tẩy lông nách, tay và chân từ nhựa hồng xiêm nữa đấy. Thật ngạc nhiên phải không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đọc tiếp và “bỏ túi”cho mình công thức tẩy lông nách, tay và chân theo công thức dưới đây, bạn sẽ sở hữu ngay làn da trắng mịn “vạn người mê”.

Nguyên liệu chuẩn bị:

– Hồng xiêm chín tới: 1 quả

– Chanh tươi: 1 quả

– Muối trắng: 1 thìa

Thực hiện:

– Đầu tiên, cắt đôi chanh, vắt lấy nước cốt cho vào bát con sạch và dùng thìa gạt bỏ hạt ra ngoài.

– Kế tiếp, cho muối trắng vào bát nước cốt chanh và trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất.

– Sử dụng mũi dao nhọn cứa nhẹ vỏ hồng xiêm, rồi trích lấy nhựa phần nhựa bên trong cho vào bát con sạch để riêng. Nếu không thì bạn cắt đôi quả hồng xiêm và thực hiện công việc tẩy lông tay, chân và nách làm đẹp cho cơ thể theo các bước dưới đây:+ Bước 1: Tắm sạch cơ thể bằng nước ấm hay dùng một chiếc khăn nhúng vào nước ấm rồi lau sạch những vùng da tẩy lông như ( tay, chân và nách).

+ Bước 2: Kế tiếp, bạn nhúng miếng bông tẩy trang vào hỗn hợp nước cốt chanh pha muối cho thấm đẫm rồi nhẹ nhàng thoa lên da khoảng 3 phút. Sau đó, lưu lại hỗn hợp trên da thêm 20 phút để các sợi lông mềm hơn rồi rửa sạch lại lần nữa bằng nước ấm.+ Bước 3: Tiếp tục,  dùng nhựa hồng xiêm thoa nhẹ lên bề mặt da hoặc lấy nửa quả hòng xiêm chà nhẹ mặt trong lên những vùng da cần tẩy lông để nhựa tiếp xúc với da lấy đi các sợi lông trên da. Với công việc này, bạn chà nhựa hồng xiêm lên da khoảng 1 -2 phút rồi giữ nguyên hỗn hợp trên da cho tới khi lớp nhựa khô hẳn lại.

+ Bước 4: Sau đó,  bạn dùng đầu ngón tay miết thật nhẹ bề mặt da, rồi dùng lực kỳ thật mạnh để các sợi lông rụng xuống.

+ Bước 5: Cuối cùng, bạn rửa hay tắm lại cơ thể với nước mát và kết thúc quá trình.

Áp dụng công thức tẩy lông này 2 tuần 1 lần, bạn sẽ thấy làn da củ mình luôn mịn màng, mềm mại, trắng hồng trông thấy.

Công dụng:

Nhờ hàm lượng sáp, protein, glucid dồi dào có trong hồng mà bạn có thể lấy đi các sơi lông vùng tay, chân, nách một cách dễ dàng mà không làm tổn thương da. Áp dụng công thức này còn tốt hơn cả trăm miếng lột hay kem tẩy lông thông thườn bán trên thị trường.

Chúc các bạn thành công!