Phong thủy phòng cưới và những điều kiêng kị để hôn nhân luôn êm ấm

0
395
Theo kinh nghiệm phong thủy, phòng cưới là nơi khởi đầu của một cặp vợ chồng biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn. Bởi thế, việc trang trí phòng cưới có tác động rất lớn đến hôn nhân, cũng như hạnh phúc bền lâu của bạn. Do vậy, để tránh những điều xui rủi trong hôn nhân của các cặp vợ chồng mới cưới, bạn nên lưu ý không đặt các đồ vật kiêng kị được nói ở dưới đây:
1. Không đặt đồ vật có liên quan đến người cũ
Khi bạn đã xác định kết hôn, thì  những vật kỉ niệm của người cũ  như (chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ) bạn hãy nên vứt bỏ, đừng lưu luyến tiếp tục bày trong phòng cưới của bạn. Bởi vì, nếu bạn vẫn cứ lưu giữ những vật kỷ niệm của người cũ sẽ vô tình tạo ra rào cản và có thể gây đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân của bạn.
2. Không đặt các vũ khí sắc nhọn như dao, kéo trong phòng cưới
Phòng cưới là nơi hạnh phúc, vui vẻ, ấm cúng của cặp vợ chồng trẻ nên rất kiêng kị với sát khí. Đặc biệt là các loại đồ vật có góc nhọn và sắc như dao, kéo –  Biểu tượng của sát khí, dễ gây ra tổn thương, đau đớn cho cơ thể.  Do vậy, xét về mặt phong thủy, những vật dụng sắc nhọn như dao, kéo có thể gây nên mâu thuẫn vợ chồng và nặng hơn có thể sang tâm lý ghét, bỏ và hận thù nhau.
3. Không treo ảnh của người ngoài
Thông thường, rất nhiều anh, chị em thích treo ảnh của các thần tượng trong phòng ngủ riêng tư của 2 vợ chồng để tôn lên vẻ đẹp. Thế nhưng bạn không hề biết, nếu bạn là người độc thân, thì điều này có thể thúc đẩy vận đào hoa và tình duyên trong cuộc sống. Còn nếu bạn đã kết hôn mà đặt ảnh của người khác trong phòng cưới theo phong thủy sẽ sinh ra những điều xấu và hôn nhân dễ đi đến đổ vỡ.
4. Không đặt đồ chơi, búp bê trang trí phòng cưới
Có rất nhiều bạn khi mới kết hôn thường thích đặt các bức tượng nhỏ, hoặc xe cộ, búp bê để làm nổ bật cho phòng cưới của mình. Thế nhưng, bạn không hề biết rằng, những đồ vật dễ thương ấy nếu đặt trong phòng ngủ sẽ vô tình làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng và khiến cho những kẻ tiểu nhân thừa nước đục thả câu, phá vỡ hạnh phúc gia đình của bạn.
5. Không đặt đồ cổ trong phòng cưới
Thông thường, trong ngày cưới, rất có thể bạn được những người thân trong gia đình hoặc bạn bè tặng những món quà lưu niệm như những món đồ cổ có giá trị cao nên các cặp vợ chồng mới cưới thường đặt chúng trong phòng cưới. Thế nhưng, bạn không hề không biết rằng, những vật đồ cổ có giá trị đó lại mang đến cho bạn nguồn năng lượng xấu, gây ra sự mất cân bằng trong trong phong thủy phòng cưới và dễ dẫn đến mất hòa bình trong hôn nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here