Những phần mềm xử lý ảnh được ưa dùng hiện nay

0
1513
Những phần mềm xử lý hình ảnh được ưa dùng hiện nay
Những phần mềm xử lý hình ảnh được ưa dùng hiện nay

Những phần mềm xử lý ảnh được ưa dùng hiện nay

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã làm xuất hiện rất nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Từ những phần mềm giúp chỉnh hình ảnh selfie, ảnh người mẫu cho đến những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh ngoại cảnh, với cách sử dụng phức tạp hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc những phần mềm xử lý ảnh được ưa dùng nhất trên thế giới hiện nay. 

Những phần mềm xử lý ảnh được ưa dùng hiện nay

 1. PicsArt Photo Studio

Đây là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng cho hệ điều hành Android và là một trong những phần mềm nhận được lượt tải về cao nhất, những tính năng của phần mềm này rất đa dạng và độc đáo mà bạn khó có thể tìm kiếm được ở những ứng dụng chỉnh hình ảnh khác.

Ứng dụng này có thể cho phép bạn được chia sẻ ảnh với cộng đồng xã hội PissArt – một trong những cộng đồng chia sẻ ảnh nghệ thuật trên điện thoại lớn nhất. Nó được sinh ra với những ứng dụng tuyệt vời nhất trong chỉnh sửa và biên tập hình ảnh.

2. Vsco cam

Vsco cam được mệnh danh là một trong những phần mềm xử lý ảnh đẹp nhất cho hệ điều hành ios và android, đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi cho những người thích chụp ảnh và chụp ảnh không chuyên. Với nhiều công cụ như cắt, xoay, độ sáng, độ tương phản, làm mờ,… cùng rất nhiều những filter khác nhau để người chỉnh sửa chọn lựa sao cho hợp với bức hình của mình.

những phần mềm xử lý ảnh được ưa dùng

                       Vsco cam là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được ưa chuộng nhất trên điện thoại

3. Analog

Đây là ứng dụng chỉnh ảnh đang rất “hot” trong thời gian gần đây, phần mềm này chỉ được sử dụng riêng cho hệ điều hành ios, hệ điều hành của hãng Apple. Analog được chia thành rất nhiều app riêng, mỗi áp có một chủ đề khác nhau như Beijing, Tokyo, Paris,… và nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm này, bạn tải app Analog Film về, vì đây là app tập hợp tất cả các bảng màu đẹp cho việc chỉnh sửa của bạn.

những phần mềm xử lý ảnh được ưa dùng

             Khuyết điểm của Analog là việc có quá nhiều App cho một phần mềm chỉnh sửa ảnh

4. Adobe Photoshop CS5 Extended

Đây được ví như là “mụ phù thủy” trong lĩnh vực xử lý ảnh, Photoshop luôn dẫn đầu trên thế giới về độ chuyên nghiệp và số lượng tính năng vô cùng đồ sộ hiện nay. Những phiên bản Photoshop luôn đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thậm chí nó còn được sử dụng trong việc thiết kế đồ họa,…

những phần mềm xử lý ảnh được ưa dùng

                              Photoshop – mụ phù thủy trong việc xử lý ảnh

Trên đây là những phần mềm xử lý ảnh được ưa dùng nhất hiện nay, hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn đọc trong việc lựa chọn phần mềm xử lý ảnh tốt nhất cho những tấm hình của mình.