Nếu không muốn “xui xẻo” cả đời thì đừng dại để màu sắc phong thủy cửa chính căn nhà bạn thế này nhé

0
1682
Theo kinh nghiệm phong thủy, cửa chính là nơi nạp khí quan trọng cho ngôi nhà. Vì vậy, việc sử dụng màu sắc ở khu vực này sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong ngôi nhà của bạn. Mặt khác, màu sắc cửa chính khác nhau sẽ thu hút nguồn trường khí khác nhau, do đó  bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn và sử dụng màu sắc cho cửa chính trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây, chiasemeohay.com sẽ giúp bạn cách lựa chọn màu sắc phù hợp, cùng tham khảo và thực hiện các bạn nhé!
1. Cửa chính không chọn màu vàng đất
Màu vàng đất là màu của sao Ngũ hoàng, mà sao này rất dễ chiêu dẫn sát khí của hung tinh vào trong nhà, nếu bạn chọn màu này làm màu sơn của chính vô tình bạn đã đem tai họa đến nhà rồi đấy. Tuy nhiên, bạn có thể chọn gam màu vàng tươi sang. Vì gam màu này, có thể làm cho sức khỏe mỗi người tốt hơn, bạn sẽ có cảm giác sáng sủa, nhẹ nhõm, mang đến sự cát tường bình an của các thành viên trong ngôi nhà.
2. Cửa chính không chọn màu đỏ
Theo các chuyên gia phong thủy,  màu đỏ cửa chính là màu mang tính chất quá nóng, lại là dấu hiệu của nguy hiểm sẽ mang điều hung dại, dễ khiến các thành viên trong gia đình bất hòa hoặc dễ dính vào những việc kiện tụng. Thậm chí khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, màu đỏ rất rực rỡ có thể làm lóa mắt người đối diện. Vì vậy, bạn nên lựa chọn màu sắc tạo nên sự hài hòa, cân đối cho ngôi nhà để rước thêm tài lộc về.
3. Cửa chính không chọn xanh lam đen
Màu xanh lam, đen theo quan niệm xưa là những màu có thuộc tính âm, dễ chiêu dẫn thêm các âm khí vào nhà, có thể khiến tài lộc không phát, các thành viên trong gia đình dễ bị bệnh, hao tốn tiền của. Bên cạnh đó, gam màu này quá u ám luôn khiến cho người ta cảm giác u uất nặng nề, kém sức. Vì vậy, khi bạn lựa chọn sơn cửa chính bằng những màu này sẽ khiến gia chủ và cả khách khứa tới nhà đều bị ảnh hưởng thể chất.
Như vậy, để gia đình luôn phát tài, phát lộc và êm ấm, bạn nên lựa chọn màu sắc phong thủy cửa chính là những màu tươi sáng như màu trắng hoặc màu vàng.
Chúc các bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here