Màu sắc và ý nghĩa của đá thạch anh trong phong thủy

0
154
Đá thạch anh là một loại đá được sử dụng nhiều để làm cái loại còng tay, trang sức có ý nghĩa phong thủy. Đá thạch anh là một loại đá tự nhiên, trong phong thủy được coi trọng như là báu vật của tự nhiên. Mang trang sức bằng đá thạch anh chủ nhân có thể gặp nhiều may mắn về tiền bạc và sức khỏe.
Nếu biết cách sử dụng và bài trí đá thạch anh sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều năng lượng dương rất tốt cho sức khỏe công danh, sự nghiệp. Trong tự nhiên đá thạch anh có rất nhiều màu sắc, mỗi loại được mang một ý nghĩa riêng. Hôm nay chúng ra hãy cùng tìm hiểu về màu sắc và ý nghĩa của đá thạch anh nhé.
                           Tìm hiểu về màu sắc và ý nghĩa của đá thạch anh.
 Thạch anh màu hồng
Thạch anh hồng là loại đá của tình yêu. Màu sắc này của thạch anh được mọi người liên tưởng đến tình yêu và nó có tác dụng thu hút mọi người, tăng thêm sự tự tin cho chủ nhân. Ngoài ra đặt một viên đá thạch anh hồng dưới giường của 2 vợ chồng sẽ giúp làm tăng thêm tình cảm, tránh được những bất hòa trong cuộc sống.
Thạch anh tím
Thạch anh màu tím là dòng thạch anh hiếm và được đánh giá rất cao trong các loại màu sắc của đá thạch anh. Thạch anh tím có màu sắc tự nhiên rất đẹp và nó cũng đem lại những điều tích cự cho người đeo như: sự bình tĩnh, có được sự cân bằng về cảm xúc, tâm linh… Ngoài ra thạch anh tím được cho là còn có tác dụng rất tốt đối với việc hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh như: chứng mất ngủ, xương khớp, tiêu hóa….
Thạch anh vàng
Đây là một loại thạch anh rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh màu vàng được những người kinh doanh bài trí nhằm thu hút tài lộc. Màu sắc của nó cũng giúp cho mọi người giải tỏa được nhiều bế tắc, giúp tâm hồn thanh thản.
Thạch anh đen
Thạch anh đen là loại đá mang ý nghĩa khai tâm, phân tích… Năng lượng của thạch anh đen rất thích hợp đối với những người mệnh mộc, thủy, kim…. Nó giúp xua đuổi tà mà, tăng thêm sự tự tin, hòa nhập.
Thạch anh trắng
Màu sắc của thạch anh trắng biểu trưng cho tình yêu, trong sáng, thủy chung, thuần khiết. Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính do đó nó có tác dụng rất tốt để hỗ trợ điều trị một số loại bệnh.
Thạch anh xanh
Sử dụng đá thạch anh xanh có tác dụng chống lại bệnh ngoài da như viêm da dị ứng, phát ban…. Thạch anh xanh giúp cho người sử dụng có được sự bình tĩnh cần thiết và xoa dịu được cảm xúc. Ngoài ra thạch anh xanh còn mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn và cơ hội trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here