Home Kiến trúc Xây dựng Kinh nghiệm phong thủy và 4 điều kiêng kị khi xây nhà

Kinh nghiệm phong thủy và 4 điều kiêng kị khi xây nhà

0

Kinh nghiệm phong thủy và 4 điều kiêng kị khi xây nhà

Chắc chắn ai cũng biết, ngôi nhà là nơi tượng trưng cho mái ấm, hạnh phúc gia đình. Nhà cũng là nơi có thể đem lại những điều yên bình nhất cho cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, việc chọn lựa một ngôi nhà để làm bến đỗ vững chắc nhất cho cả gia đình là điều hết sức cần thiết. Do đó, bạn cần tìm hiểu cho mình những kinh nghiệm phong thủy khi xây nhà. Nếu bạn chưa am hiểu về vấn đề này, thì bạn hãy bỏ túi 4 điều kiêng kị khi xây nhà dưới đây. Để không làm ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn cũng như sức khỏe của gia đình nhé!

Thứ nhất, khi xây nhà tuyệt đối không xây dựng nhà bếp đối diện với cửa.

Nếu nhà bếp đối diện với cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa ban công – tất cả đều ở thế bị sung. Dẫn đến việc khiến cho gia đình gặp nhiều điều xui xẻo. Xưa có câu, cứ mở cửa ra mà nhìn thấy bếp là tiền của hao hụt. Hơn nữa sẽ mất đi những điều may mắn và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Vì nếu, nếu bạn có nhỡ xây bếp đối diện với cửa thì nên che rèm hoặc xây dựng kệ để che chắn nhé.

Thứ hai, không để nhà vệ sinh ở ngay trung tâm ngôi nhà.

Bởi vì, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn, không khí không tốt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho cả gia đình và tài lộc bay biến. Do vậy, khi xây nhà, bạn nên đặt lệch vị trí nhà vệ sinh ra khỏi trung tâm.

Thứ ba, không nên đặt gương, kính tùy tiện khắp mọi nơi trong căn nhà.

Bởi vì, việc đặt kính, gương chiếu thẳng vào giường ngủ hay khu vực nghỉ ngơi sẽ luôn mang đến cảm giác bất an. Bạn sẽ luôn lo âu, bồn chồn khiến bạn khó ngủ. Mặt khác, nếu gương chiếu vào giường sẽ có sát khí hỗn loạn. Đồng thời phản xạ từ gương cũng càng khiến tinh thần ức chế, khó chịu. Do vậy, bạn cần xem lại vị trí đặt kính, gương trong gia đình nhé.

Thứ tư, tuyệt đối tránh cửa sau và cửa trước đối diện nhau.

Nếu cửa chính và cửa hậu cùng nằm trên cùng một đường thẳng sẽ dễ dàng để mọi may mắn, khí vận tốt sẽ thẳng tuột một đi không trở lại. Tiền bạc tiêu tan, gia đình li tán. Nếu bạn đã xây theo kiểu này, thì bạn cần chọn một tấm bình phong hay rèm cửa ngăn giữa cửa chính và cửa hậu. Vậy thì bạn sẽ hóa giải được điều kiêng kị này cho gia đình.Hãy chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này nếu bạn thấy hữu ích!

Chúc các bạn may mắn!

Exit mobile version