Kinh nghiệm cho các cô nàng thích săn hàng sale

0
1655
Mùa hè tới, các hãng hàng đang chạy đua trong cuộc chiến sale đồ, các nàng ưa chuộng săn hàng sale đừng bỏ qua cơ hội tốt để mua sắm được thật nhiều hàng hiệu giá rẻ nhé.
Sau đây là những bí kíp bỏ túi để các nàng yên tâm và tự tin hơn để săn đồ.
1. Chọn mặt gửi vàng những người order uy tín
Hiện nay, trên internet cũng như các trang mạng xã hội những người hoặc công ty nhận oder hàng hiệu mọc lên như nấm sau mưa, cho nên bạn đừng tiếc tiền mà tự odder về nếu như bạn không có kinh nghiệm đặt hàng online, không có thẻ thanh toán visa, không rành ngoại ngữ… bởi vì hàng của bạn có thể bị delay một vài tháng hoặc bị mất tích mà chẳng biết kêu ai. Nên nhớ hãy để ý những phản hồi của khách hàng trên trang đặt sản phẩm, nếu cảm thấy những phản hồi tích cực của khách hàng có thể tin tưởng được thì bạn hãy quyết định đặt hàng.
        Các oder luôn sẵn sàng phục vụ bạn săn hàng sale
2. Cập nhật liên tục và kịp thời tình hình sale của các nhãn hàng thông qua website chính thức hoặc các kênh thông tin chính thống khác
Việc cập nhật nhanh chóng các trang web của các thương hiệu về các đợt sale sẽ giúp bạn chủ động được tình hình cũng như tài chính. Có hai mùa sale lớn nhất trong năm chính là dịp hè và Noel. Đây là thời điểm giao mùa, vì thế có những thương hiệu giảm tới 70% để kích cầu sản phẩm cho nên nếu mua nhiều có khi bạn lại sở hữu những mặt hàng chất lượng với giá cả cực kì mềm.
3. Cần phải có tính toán kĩ càng khi mua sắm
Bạn cần phải biết rõ mình cần gì, muốn gì để tránh tình trạng thấy cái gì cũng muốn mua. Bạn hãy nhớ rằng nếu cứ bỏ tiền ra mua những thứ không cần thiết thì sớm muộn gì bạn cũng phải bán đi những thứ cần thiết với mình.
                Cần phải có kế hoạch shopping rõ ràng
4. Khi thấy biển hết hàng, đừng vội nản lòng
Ngay khi thấy một món hàng trên web đề là hết hàng, thì cũng chưa hẳn là đã hết sạch hàng ở các store nước ngoài. Vì thế, nếu có người thân hoặc bạn bè ở gần cửa hàng của hãng thì bạn hãy nhờ họ trực tiếp ra store kiểm tra lại xem hàng đã thực sự hết hay chưa. May mắn đôi khi sẽ mỉm cười với bạn.
5. Hàng thực tế không giống như trên web
Hàng hóa thực tế nhiều khi không như bạn tưởng tượng bởi hình ảnh quảng cáo đã được qua chỉnh sửa về màu sắc, ánh sáng theo yêu cầu của nhãn hàng. Điều đó dẫn tới việc bạn đừng nên đặt quá nhiều kì vọng khi nhìn thấy hình các model mặc. Nên có kinh nghiệm trong việc nhìn đồ qua ảnh để chọn đồ thực tế.
Với những kinh nghiệm chia sẻ bên trên, hi vọng các nàng sẽ thêm được kiến thức trong mua sale đang diễn ra để săn được nhiều hàng hiệu giá rẻ mà lại chất lượng nhé!