Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cà phê thu hút được nhiều khách hàng

0
390
– Chọn vị trí mở quán cà phê: Một quán cà phê nếu như mở một nơi ít người qua lại, không mấy ai thích tụ tập cà phê tán gẫu. Thì bạn sẽ phải xác định là kinh doanh thất bại. Nhưng một quán cà phê được mở ngay ở mặt đường, nhiều người qua lại, mở trong khu dân cư, gần các khu vui chơi giải trí của các bạn trẻ. Thì nhất định khách hàng tìm đến cửa hàng của bạn là rất đông. Vì vậy, đầu tiên hãy chọn cho mình một vị trí thực sự phù hợp.
                   Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cà phê
– Cửa hàng trang trí độc lạ: Bạn phải làm thế nào cho giữa cả rừng quán cà phê quán của bạn phải nổi bật nhất với cách bài trí, cách thiết kế thật độc và lạ. Từ thiết kế bên ngoài là hiện đại hay cổ điển, cho việc trang trí nội thất bên trong từ ánh đèn, đến các loại bàn ghế, màu sắc, trang ảnh, cốc chén,… tất tần tật phải độc và lạ. Những đối tượng bị thu hút bởi nét mới này là các bạn trẻ. Vì vậy đến đây bạn phải tạo ra một không gian cực đẹp để họ sẽ sefile và sử dụng đó như một công cụ để quảng bá cửa hàng.
                                Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cà phê
 – Hương vị cà phê lạ và hấp dẫn: Có rất nhiều cách pha cà phê nhưng hãy sáng tạo ra một cách pha thật lạ. Tạo ra những hương vị chẳng giống với một quán nào cả. Làm vậy sẽ tạo được ấn tượng, sự thích thú của khách hàng để họ khiến quán của bạn trở thành một địa điểm quen thuộc.
                       Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cà phê
– Các hình thức giải trí trong quán cà phê: Vừa bán cà phê, vừa tạo sân chơi cho khách hàng từ các trò chơi giải trí, các chương trình ca nhạc, chỗ khách hát karaoke,… cũng là cách để thu hút khách hàng đến với quán đông hơn.
            Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cà phê
Trên là những chia sẻ kinh nghiệm mở quán cà phê cho người mới bắt đầu có thể thu hút khách hàng. Ngoài ra bạn có thể tự lên những ý tưởng độc đáo hơn để tự thu hút khách về cho quán của mình.
Rate this post
Загрузка...