Chỉ cần áp dụng 5 mẹo hay đơn giản dưới đây, quần áo bạn sẽ luôn phẳng như vừa mới là, ủi

0
1186
Sở hữu một bộ quần áo phẳng phiu sẽ là điểm 10 duy nhất giúp bạn nâng chỉ số tự tin của bản thân lên gấp nhiều lần khi gặp gỡ khách hàng, đối tác hay bạn bè trong các cuộc giao tiếp. Do vậy, với các chị em phụ nữ bận rộn không có thời gian hay có những chuyến đi công tác vội vàng mà chưa kịp tự là, ủi cho mình những bộ quần áo thì hãy nhanh tay áp dụng ngay vài mẹo vặt gia đình dưới đây để sở hữu ngay những bộ quần áo phẳng như vừa là, ủi nhé.
1. Sử dụng giấm
Nói đến giấm nhúng ắt hẳn không phải ai cũng luôn dự trữ nó ngay ngay bên mình. Tuy nhiên, chỉ cần mất vài phút bạn có thể tìm nhanh giấm ở các cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị về rồi chế theo các tỉ lệ 1:3 (tức là bạn phun hỗn hợp 1 giấm và 3 nước ) lên trực tiếp các vết nhăn của quần áo và đợi chúng khô lại là bạn đã có bộ quần áo phẳng như vừa là.
2. Máy sấy
Máy sấy tóc là dụng cụ thông thường ắt hẳn nơi nào cũng có ở các khách sạn khi bạn đi công tác. Vì vậy, khi quần áo bị nhàu, bạn đừng ngần ngại vẩy một ít nước lên quần áo và trải căng lên giường, sau đó sấy từ trên xuống dưới lập tức ngay sau đó, bạn sẽ thấy các vết nhăn trên quần áo của bạn sẽ được là phẳng ngay.
3. Máy là tóc
Phụ nữ thường có các công cụ làm đẹp cho mình. Do vậy, những chiếc máy là tóc mini khi đi công tác, du lịch để có thể làm những kiểu tóc ấn tượng thường không thể thiếu với mỗi chị em. Vì vậy, chỉ cần chị em lấy chiếc máy là tóc sạch sẽ, không bám bụi và là lên tóc như là quần áo bình thường, bạn sẽ thấy quần áo phẳng phiu như mới.
4. Nệm quần áo
Nệm quần áo là một mẹo cực hay là phẳng quần áo giúp bạn có những bộ quần áo phẳng như mới. Với mẹo này, bạn chỉ cần cuộn váy áo của mình như cuộn tờ giấy a4 (nhưng đừng gấp nhé) rồi để dưới nệm trong khoảng 1 giờ trước khi ra ngoài. Sau khi trở về, lấy váy áo ra, bạn sẽ có những chiếc váy áo thật phẳng phiu.
5. Sử dụng khăn ướt
Mỗi khi giặt quần áo, bạn chỉ cần vắt khô chiếc khăn tắm, sau đó áp lên quần áo và cứ thế dùng tay miết chặt bề mặt của quần áo. 10 phút sau, bạn đem phơi nắng hoặc dùng máy sấy khô để có thể sử dụng những bộ váy áo theo sở thích của mình.
Với 5 mẹo vặt đơn giản trên đây, hy vọng sẽ giúp các chị em sở hữu những bộ quần áo kiểu cách khi đi xa để luôn ghi điểm cho bản thân trước chốn đông người.
Chúc các chị em thành công!