Cách hóa giải phong thủy chưa tốt trong căn nhà của bạn

0
2266

Có nhiều cách để hóa giải phong thủy trong ngôi nhà của mình khi có những điểm không hợp lý. Đối với nhà ở thì phong thủy góp một phần rất quan trọng, ứng dụng tốt phong thủy vào căn nhà sẽ giúp cho mọi người có thể vui vẻ, có nhiều sức khỏe và mang lại nhiều tài lộc cho những thành viên trong gia đình. Tuy nhiên có những yếu tố phong thủy biết là xấu nhưng mà người xây nhà vẫn phải thực hiện có thể là do những yếu tố về đất cũng như cấu trúc của ngôi nhà. Vậy làm sao để có thể hóa giải phong thủy chưa được tốt trong căn nhà, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những cách hóa giải phong thủy sau đây nhé.

Cách hóa giải phong thủy chưa tốt trong căn nhà của bạn

Ngoại cảnh xấu tác động đến ngôi nhà.

Những ngôi nhà mà có nền đất thấp hơn nền đường trong phong thủy bị đánh giá rất xấu. Trong trường hợp này thì phương án tôn nền thường rất khó thực hiện. Đối với trường hợp này chủ nhà có thể sử dụng phần đất thấp có thể làm một tầng hầm làm sao để cho nền đất tầng 1 có thể bằng hoặc cao hơn đường là tốt nhất

Những ngôi nhà bị che mà ít có cơ hội để ánh sáng chiếu vào trong phong thủy gọi là thiếu yếu tố dương. Gia chủ có thể hóa giải bằng cách sử dụng các loại đèn để chiếu sáng cho căn nhà.

Ngôi nhà có hẻm đâm vào cùng là một thế thường xảy ra trong phong thủy. Khi có con đường đâm thẳng vào nhà thì sẽ đem sát khí vào trong nhà như thế là rất xấu cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Gia chủ có thể hóa giải bằng cách treo gương bát quái để phân tán sát khí chiếu vào ngôi nhà.

Cách hóa giải phong thủy chưa tốt trong căn nhà của bạn

Cấu trúc của ngôi nhà không hợp phong thủy.

Đối với ngôi nhà thường có 2 loại cấu trúc. Phần nhìn thấy được và những phần làm ngầm phía dưới.

Cầu thang giữa nhà sẽ đem lại điều xung khắc trong ngôi nhà. Nếu bắt buộc phải đặt vị trí của cầu thang ở chính giữa nhà thì chủ nhà có thể hóa giải phong thủy bằng cách treo đèn lồng đổ ở phía trên cầu thang

Về cấu trúc ở bên dưới điều thường xảy ra là có bể nước hay bể phốt nằm ở vị trí chính giữa nhà. Đây là một điểm rất xấu chủ nhà nên xem xét về kết cấu để điều chỉnh vị trí để tránh cho nó nằm ở giữa nhà.

Phong thủy đối với căn nhà rất quan trọng. Nó có tác động đến nhiều yếu tố mà có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Nếu ngôi nhà có nhiều yếu tố phạm phong thủy thì bạn nên tìm hiểu các cách hóa giải phong thủy để làm cho cuộc sống hài hòa hơn.