Bắt gặp 5 dấu hiệu may mắn này tình yêu hay tiền bạc sẽ sớm đến với bạn

0
116
Theo kinh nghiệm phong thủy, trong cuộc sống, có những sự việc rất hiếm khi xảy ra nên mỗi lần nó xuất hiện thì đều có lý do riêng và mang những ý nghĩa lớn. Do vậy, nếu bạn bắt gặp 1 trong 5 điều được nói đến như dưới đây một cách vô tình, thì rất có thể đó là dấu hiệu cho biết bạn có tin vui, may mắn trong tình yêu hay có tiền đầy túi đấy.
1. Có tổ “dơi” trong nhà
– Theo quan niệm của người Trung Quốc, dơi là một loại động vật vô cùng quý hiếm và xem con dơi là một dấu hiệu của sự giàu có, phú quý trong cuộc sống. Họ quan niệm, khi nhìn thấy con dơi đến nhà ngẫu nhiên là dấu hiệu của sự may mắn và khi con dơi làm tổ trong nhà nữa thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng giàu có, tiền bạc rủng rỉnh. Vì vậy, nếu bạn bắt gặp tình huống này thì cũng đặt niềm tin cho mình nhé.
 
2. Nhìn thấy rắn
 – Dân gian xưa quan niệm, rắn là kẻ bảo vệ quyền lực, của cải, bí mật cho những bậc đế vương tối cao. Do vậy, khi đi ngủ, bạn thấy rắn trong giấc mơ cũng là người bảo vệ cho bạn khỏi mọi nguy hiểm và bệnh tật sắp tới. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy con rắn trong giấc mơ bị chết, thì đây là điềm báo người hay bảo vệ bạn trong đời thực sẽ gặp rắc rối lớn. Mặt khác, một con rắn sống mạnh khỏe trong giấc mơ không những là người bảo vệ bạn mà còn thể hiện sự đổi mới tích cực trong cuộc sống của bạn. Không những thế, nếu bạn mơ thấy một con rắn màu trắng hoặc vàng trong giấc mơ, đó là một dấu hiệu tốt báo cho bạn biết rằng tiền bạc đang trên con đường đến với bạn và gia đình.
3. Chó đến nhà
Trong cuộc sống vô tình bạn bắt gặp một con chó nào đó đi lạc vào nhà của bạn và tìm cách quẩn quanh bên bạn, kiếm chỗ ẩn nấp không chịu rời đi thì đó rất có thể là một chú chó mang sự ấm áp, hạnh phúc và may mắn đến cho cuộc đời của bạn đấy.
4. Nhìn thấy sao băng
Truyền thuyết xưa cho rằng, nếu bỗng nhiên bạn nhìn thấy một ngôi sao băng vào một đêm bất kì, thì bất cứ điều gì bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực trong 30 ngày tiếp theo. Do vậy, nếu bắt gặp tình huống này, bạn hãy nhanh chóng cho mình điều ước nhé.
5. Nghe thấy tiếng chuông 
Vào một sáng mai thức dậy, âm thanh đầu tiên bạn nghe thấy là một tiếng chuông nhà thờ ở đâu vẳng đến bên tai bạn. Tiếng âm thanh nhẹ nhàng, hài hòa và dịu êm đó không những giúp bạn đón chào ngày mới một cách yên bình mà còn là một dấu hiệu cho thấy tiền bạc, tình yêu và sự may mắn đang đến gần hơn với bạn trong nay mai.
Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here