Home Kinh nghiệm Phong thủy Kinh nghiệm áp dụng phong thủy để có sức khỏe tốt

Kinh nghiệm áp dụng phong thủy để có sức khỏe tốt

0

Bạn đã biết áp dụng phong thủy cho các đồ vật trong nhà để có được một sức khỏe tốt chưa? Nếu bạn đang bị mất cân bằng hoặc sức khỏe bị ảnh hưởng trong 1 thời gian dài. Hãy áp dụng những kinh nghiệm phong thủy sau đây để có thể lấy lại năng lượng để cho bản thân có 1 sức khỏe tốt nhé!

Liên quan: Kinh nghiệm phong thủy cho người mới bắt đầu

  1. Làm tươi mới không khí trong nhà

Bạn thường bỏ qua bước làm sạch và làm mới không khí trong nhà. Tuy nhiên, đây là một bước phong thủy quan trọng ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của bạn. Hãy mở máy lọc không khí và mở cửa thường xuyên. Việc này sẽ giải phóng không khí và làm không gian tươi mới. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu để làm sạch không khí trong nhà. Hít thở không khí trong lành là chìa khóa cho sức khỏe của bạn.

  1. Đủ ánh sáng tự nhiên

Bạn đã nhận thức được việc thiết kế căn nhà để nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Tuy nhiên, bạn phải làm điều này 1 cách thật thông minh. Và nhận thức được ánh sáng như thế nào là đủ. Một khi bạn tập trung vào điều này, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi về sức khỏe của các thành viên trong gia đình và chính bạn.

Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng với căn nhà của bạn
  1. Không gian lộn xộn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Việc dọn dẹp không gian sống thường bị hoãn hoạt phớt lờ sẽ hút hết nguồn năng lượng tích cực trong nhà của bạn. Một khi bạn làm giảm bớt sự lộn xộn trong không gian nhà bạn thì bạn mới nên áp dụng những mẹo phong thủy cụ thể hơn. Đây là một bước phong thủy quan trọng mà bạn thường xuyên quên nó.

Thường xuyên dọn dẹp sẽ làm cho bạn muốn về nhà hơn

Một khi bạn ưu tiên chăm sóc sức khỏe thì khi đó bạn có thể bắt đầu áo dụng các phương pháp phong thủy cho sức khỏe cụ thể hơn dựa trên nguồn năng lượng của 5 yếu tố phong thủy:

Chẳng hạn như đặt cây xanh (yếu tố phong thủy mộc) hoặc nước (yếu tố phong thuỷ thủy) ở khu vực phía Đông nhà của bạn. Điều này sẽ mang lại năng lượng phong thủy có lợi cho sức khỏe.

Nếu bạn không thể đặt cây hoặc nước trong nhà thì bạn có thể mang những đồ vật có yếu tố phong thủy gần với màu sắc. Màu xanh và nâu cho yếu tố mộc, hoặc xanh dương và đen cho yếu tố thủy.

Bạn cũng có thể treo những bức tranh phong thủy vẽ 1 dòng nước hoặc cây xanh trong nhà. Đặt gương ở đúng vị trí cũng sẽ mang yếu tố phong thủy tốt cho căn nhà của bạn.

Tìm hiểu về số tử vi và hướng dẫn phong thủy tốt cho tuổi của bạn.

Cố gắng sắp xếp lại giường và bàn làm việc. Có thể bạn sẽ gặp được những cơ hội tốt nhất khi làm việc và ngủ ngon hơn.

Chú ý đến bạn nhìn thấy điều gì khi bạn thức dậy. Đó là tầm nhìn từ giường của bạn, cũng như bạn thấy gì khi bạn mở của. Những việc này có vẻ như rất nhỏ. Nhưng nó ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy bạn nhận được hàng ngày.

Những Kinh nghiệm phong thủy để có sức khỏe tốt trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Nguồn: thespruce.com

Exit mobile version