Home Kinh nghiệm Phong thủy Chọn bàn làm việc hợp mệnh, sự nghiệp của bạn sẽ tăng...

Chọn bàn làm việc hợp mệnh, sự nghiệp của bạn sẽ tăng nhanh như “diều gặp gió”

0
Theo phong thủy học, để có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, phát triển thêm trí tuệ và gặp nhiều may mắn trong công việc, thì việc xem hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy để tăng vượng khí cho bản thân là một điều hết sức quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xem chất liệu, màu sắc và hình dáng bàn làm việc sao cho phù hợp với mệnh để sự nghiệp phát triển cao. Bài viết dưới đây, sẽ mách nhỏ bạn bí quyết chọn và đặt bàn làm việc phù hợp để công việc luôn “thuận buồm xuôi gió”. Các bạn hãy cùng tham khảo và thực hiện cho mình nhé!
1. Vị trí đặt bàn làm việc
Trong sự nghiệp, nếu bạn muốn được thăng tiến, công việc luôn suôn sẻ thì vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm đó là vị trí đặt bàn làm việc của mình sao cho mang lại nguồn năng lượng phong thủy tốt. Do vậy, bạn cần lựa chọn các hướng đặt bàn như dưới đây.
– Bạn nên đặt bàn làm việc đối diện với bức tường
– Bàn làm việc đối diện với cửa sổ
– Bàn làm việc quay lưng vào cánh cửa.
 2. Lựa chọn chất liệu bàn làm việc
Theo phong thủy, chất liệu bàn làm việc cũng ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Tựa tế cho thấy, trong số tất cả các vật liệu để làm bàn làm việc như gỗ, kim loại, thủy tinh,… thì chắc chắn gỗ là chất liệu có thể thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất . Bởi vì, chất liệu gỗ có thể tạo ra một nền tảng vững chắc, giúp giữ lại nguồn năng lượng dồi dào cho chủ nhân trong khi làm việc. Bên cạnh đó, bán kính cho phép năng lượng di chuyển rất nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn bạn thuộc mệnh thủy hoặc mệnh kim, bạn nên chọn bàn làm việc bằng kim loại sẽ phát triển cho sự nghiệp của bạn hơn rất nhiều.
3. Hình dạng bàn làm việc
Kinh nghiệm phong thủy cho biết, nếu bàn làm việc mang hình hình chữ nhật thì đây là một điều may mắn nhất cho bạn. Nó có thể mang đến sự thành công và thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, một chiếc bàn làm việc hình chữ L sẽ là một dấu hiệu phong thủy tốt khi nó được đặt ở vị trí phong thủy tốt, hợp mệnh với chủ nhân. Hoặc bàn hình tròn, hình bầu dục có thể là một lựa chọn thích hợp vì mẫu bàn này biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào. Bạn không nên chọn bàn làm việc hình vuông vì kiểu bàn làm việc này sẽ làm trì trệ các nguồn năng lượng khiến sự nghiệp của bạn không thuận.
 4. Màu sắc bàn làm việc
Để tạo ra một nguồn năng lượng phong thủy cụ thể thì màu sắc bàn làm việc là một vấn đề quan trọng nhất quyết định đến thành công cũng như sự nghiệp phát triển của bạn. Vì vậy, bạn cần tham khảo và lựa chọn các màu sắc dưới đây cho bàn làm việc của mình nhé.
– Màu xanh lục: tượng trưng cho việc thúc đẩy sự sáng tạo, năng lượng làm việc được tốt.
– Màu nâu: tạo cảm giác thoải mái và luôn cầu toàn.
– Màu “đen: tạo sự cởi mở trong quan hệ đồng nghiệp và thúc đẩy cường độ làm việc được lên cao.
– Màu trắng: Thể hiện sự minh bạch
– Màu xám: Mang lại sự tập trung cao
5. Nguồn sáng tại bàn làm việc
Phòng làm việc của bạn dù rộng hay hẹp thì bạn cũng nên tạo cho mình đủ nguồn sáng để đảm bảo sức khỏe cũng như yếu tố phong thủy trong phòng làm việc của bạn được tốt hơn. Cách tốt nhất để có được nguồn năng lượng phong thủy tốt, bạn nên đặt bộ đèn lên phía trên bên trái nơi bạn ngồi làm việc.
 Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Exit mobile version