Home Kinh nghiệm Phong thủy 5 yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy khi mua...

5 yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy khi mua nhà mới nhất định bạn phải biết

0
Kinh nghiệm phong thủy trong cách chọn mua nhà mới không chỉ giúp các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ, hạnh phúc mà còn giúp gia chủ mang tài lộc về nhà. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua 5 yếu tố quan trọng mà chiasemeohay.com mách bạn dưới đây nhé.
1. Xác định khu dân cư và địa thế đất ở
 
Địa thế đất ở có vị trí vô cùng quan trọng trong phong thủy. Bởi vì,  địa thế đất chính là yếu tố quyết định đến chất lượng nguồn năng lượng sẽ đi vào ngôi nhà bạn, mang đến cho các thành viên trong gia đình bạn một nguồn sinh khí dồi dào, giúp mọi người luôn khỏe khoắn, vui vẻ. Do vậy, bạn nên chọn một ngôi nhà mà chứa được nhiều năng lượng từ môi trường xung quanh thông thoáng, sạch sẽ, không nên lựa chọn những khu vực gần nghĩa địa hay vùng đất thường xảy ra tai nạn,. Đặc biệt, không nên lựa chọn khu sau nhà có địc hình đất dốc. Theo quan niệm của người xưa, đất “nở hậu” có nghĩa là sân sau rộng hơn sân trước sẽ là một vị thế vô cùng đẹp và thuận lợi cho gia chủ.
2. Cửa trước
Phong thủy cửa trước nhà là yếu tố vô cùng quan trọng, vì đây là nơi đón nhận nguồn năng dồi dào nhất. Vì vậy, khi mua nhà, bạn hãy xem hướng cửa nhà có phù hợp với tuổi, mệnh của chủ căn nhà hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên xem xét về kích cỡ, tỷ lệ của cánh cửa cũng như con đường dẫn đến cửa nhà để đón tài lộc nhé.
3. Cửa trước, cửa sau và các loại cửa khác
Khi mua nhà, bạn nên tránh chọn mua những ngôi nhà có sắp xếp cửa trước thẳng với cửa sau , nếu không sẽ mất lộc. Do vậy, cách lựa chọn thông minh nhất là bạn hãy chọn mua nhà có cửa trước là cửa lớn nhất trong ngôi nhà để giúp nguồn năng lượng tốt ở lại trong nhà nhiều hơn, mang lại sức khỏe và niềm vui cho các thành viên trong gia đình được tốt hơn.
 4. Cửa vào nhà và tiền sảnh
Phong thủy cửa chính và tiền sảnh trong căn nhà có ảnh hưởng vô cùng quan trọng với việc nuôi dưỡng và duy trì nguồn năng lượng tồn tại trong căn nhà. Bởi thế, bạn nên tránh mua những ngôi nhà có kiểu cách tường đối diện cửa vào, phòng tắm đối diện cửa trước, cầu thang đối diện cửa trước, … Hoặc nếu bạn có mua nhà theo hướng này, thì bạn nên có kế hoạch sữa chữa lại căn nhà sao cho phù hợp với hướng và   tuổi tác của gia chủ để cuộc sống gia đình luôn êm ấm và phát tài.
5. Các phòng trong nhà
Khi mua nhà, bạn cũng nên các căn phòng trong căn nhà có hướng phong thủy tốt hay xấu, vì các yếu tố này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do vậy, bạn cần chú ý các căn phòng cũng như căn bếp có sạch sẽ và sáng sử hay không. Mặt khác, bạn cũng không nên lựa chọn ngôi nhà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm, hay giường ngủ đặt ở dưới cửa sổ, cửa chính hay nằm ở vị trí trung tâm trong ngôi nhà. Vì đây là những phong thủy rất xấu và không tốt cho sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.
Trên đây, là 5 kinh nghiệm phong thủy khi lựa chọn mua nhà. Hy vọng, sẽ giúp gia chủ có cách nhìn đúng đắn để đón tài lộc cũng như mang niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình.
Chúc các bạn may mắn!

Exit mobile version